Những thông tin đầu tiên về chip Snapdragon 835 đã xuất hiện. Bây giờ là báo cáo về smartphone sẽ chạy trên bộ vi xử lý này. Thông tin mới nhất cho biết Xiaomi Mi 6 chính là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 835.

xiaomi-mi6

Năm nay có thể xem là một năm đại thành công của Xiaomi với những mẫu smartphone cao cấp. Như là Mi 5, Mi 5s và đặc biệt là Mi MIX, cháy hàng liên tục, sản xuất không đủ bán. Những mẫu smartphone này luôn được trang bị vi xử lý hàng đầu hiện nay. Bây giờ nguồn tin mới nhất từ Gizmochina cho hay, năm sau, Xiaomi Mi 6 cũng sẽ trang bị chip xử lý cực mạnh, Snapdragon 835.

Xiaomi Mi 6 là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 835

Nhà phân tích nổi tiếng Kevin Wang vừa chia sẻ trên trang Weibo của mình rằng Xiaomi Mi 6 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 835. Ngoài ra, Galaxy S8 cũng sẽ được trang bị vi xử lý này.

Snapdragon 835 được cho là một sự nâng cấp mạnh mẽ từ Snapdragon 821. Các thông số mới hé lộ cho thấy rằng nó sẽ có tới 8 lõi xử lý cực mạnh. Chip đồ họa tăng cường, hỗ trợ cả màn hình 4K cùng 4 khe RAM LPDDR4 và module camera kép.