Xiaomi Mi 5C

Xiaomi Mi 5C là sản phẩm mới sắp được trình làng của hãng Xiaomi. Tuy chưa được công bố chính thức nhưng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone này. Vậy để biết rõ hơn chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Xiaomi Mi 5C smartphone sắp được trình làng

Xiaomi Mi 5C là chiếc điện thoại có giá tầm trung nhưng cấu hình cực tốt. Được cho là sẽ ra mắt vào ngày 06/12 vừa qua nhưng điều đó đã không xảy ra. Dù vậy cửa hàng bán lẻ Tmall Trung Quốc đã thêm Mi 5C trong danh sách sản phẩm kèm theo một số thông tin cấu hình quan trọng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin rò rỉ này nhé!

Những thông tin rò rỉ về chiếc Xiaomi Mi 5C

Xiaomi Mi 5C
Cấu hình Xiaomi Mi 5C

Tuy chưa được trình làng nhưng chiếc samrtphone này đã rò rỉ nhiều thông tin chi tiết về cấu hình. Và những thông tin này đã được xác nhận cơ bản là chính xác và  sở hữu một số chi tiết của Xiaomi Mi 5S. Theo thông tin thì Xiaomi Mi 5C sẽ có thiết kế kim loại, màn hình 1080p. Bên trong được trang bị vi xử lý 8 nhân tốc độ 2.2GHz cùng với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB.

Xiaomi Mi 5C
Hình ảnh minh họa

Được tin là chiếc smartphone này sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0 với giao diện MIUI8. Và sau đó có thể được nâng cấp lên Android 7.0. Dù được trang bị cấu hình khá tốt nhưng giá của chiếc smartphone này cũng rơi vào 4,9 triệu đồng mà thôi. Xiaomi Mi 5C được cho là một chiếc điện thoại tầm trung đáng mua ở thời điểm này.

Kết luận

Dù đã có những thông tin chi tiết về cấu hình cũng như về giá nhưng thời gian lên kệ của Xiaomi Mi 5C vẫn chưa cụ thể. Chúng hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé!