IPhone tại Việt Nam có thông tin bất ngờ biến thành cục gạch sau khi reset. Sau sự ồn ào tại Việt Nam thì iPhone quốc tế cũng gặp phải vấn đề này. Vào cuối năm ngoái có vẻ đây là sự cố vô cùng nghiêm trọng và trở thành nỗi ám ảnh của người dùng iPhone xách tay.

IPhone tại Việt Nam gặp sự cố

IPhone tại Việt Nam
IPhone sau khi reset

Mới đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin. Cho biết lượng iPhone trên thị trường hiện nay đã bất ngờ biến thành cục gạch sau khi thực hiện reset. Thông tin này đã làm cho nhiều người tiêu dùng iPhone lo lắng. Nhất là người tiêu dùng iPhone tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về vấn đề này

Cụ thể, khi người dùng công nghệ đặt lại máy thông qua tùy chọn. Xóa tất cả nội dung và cài đặt lúc này máy sẽ không thể kích hoạt được nữa. Mà hiển thị thông báo “Thiết bị không xác định”. Đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể thực hiện được bất kỳ một tác vụ nào. Từ màn hình, bao gồm cả nhận cuộc gọi, có thẻ nói không bằng chiếc điện thoại cục gạch.

iPhone tại Việt Nam
Một bài viết của người tiêu dùng iPhone

Đương nhiên, hiện tượng này mới chỉ xảy ra trên những chiếc iPhone xách tay dã qua sử dụng. Đối với máy chính hãng chưa gặp phải bất cứ trường hợp nào.

Nếu so sánh với “cơn bão relock” năm ngoái, tính chất của sự cố lần này thật sự nghiêm trọng hơn rất nhiều. Nếu như những chiếc máy lock vẫn còn có thể sử dụng được thông qua SIM ghép. Thì thương gia phải chịu lỗ đôi chút từ việc bán lại với giá rẻ hơn. Việc thiết bị iPhone gặp lỗi “Thiết bị không xác định” lại hoàn toàn không thể sử dụng được. Gây ra rất nhiều tổn thất lớn chp thương gia và người dùng.

Vì vậy, người dùng công nghệ cần hết sức cẩn trọng khi mua iPhone đặc biệt là máy cũ. Trường hợp cần reset lại máy có thể tiến hành bằng cách. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả và đặt lại.