Bộ đôi siêu phẩm Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus sắp chính thức ra mắt thị trường công nghệ. Thông tin mới đây nhất là Xiaomi Mi 6 Plus đã lộ ảnh thực tế trên tay người dùng. Cả mặt trước và mặt sau của smartphone này đều xuất hiện.

Xiaomi Mi 6 Plus lộ diện

Xiaomi Mi 6 Plus
Lộ diện hình ảnh Xiaomi Mi 6 Plus

 

Những hình ảnh trên cộng đồng mạng đã cho thấy Xiaomi Mi 6 Plus sắp được trình làng. Cùng với Mi 6 Plus thì Xiaomi Mi 6 cũng được lộ diện. Bộ đôi này xuất hiện với thông tin là giá rẻ và có thiết kế cực kỳ sang trọng. Nó được xem như một siêu phẩm của dòng Xiaomi ở thời điểm hiện tại. Vậy hình ản lộ diện cho ta biết những đặc điểm nào của chiếc smartphone này chúng ta cùng tìm hiểu.

Thông tin lộ diện của bộ đôi Xiaomi

Xiaomi Mi 6 Plus
Hình ảnh ề chiếc Mi 6 Plus

Qua hình ảnh Xiaomi Mi 6 Plus có màu đen bóng bẩy. Mặt sau được bo cong tương tự như Xiaomi Mi 5 nhưng có thêm bộ camera kép nhỏ gọn ở phía góc trên. Mặt trước viền cạnh khá mỏng và cong 2.5D. Dự kiến bộ camera kép mặt sau sẽ là cảm biến Sony IMX362 12 MP. Tuy nhiên nó chưa được Xiaomi xác nhận, Androidheadlines chia sẻ thêm.

Theo các nguồn tin trước đây cho hay: Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có màn hình 5.7 inch full HD. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 835 với các tùy chọn bộ nhớ RAM/ROM gồm 4/64 GB và 6/128 GB. Thậm chí tùy chọn RAM 8 GB + ROM 256 GB cũng được đề cập. Các bạn hãy tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất về 2 sản phẩm này nhé!