Thiết bị Meizu Pro 6S là chiếc smartphone đáng mua. Bởi nó sở hữu những đặc điểm mà nhiều người yêu công nghệ nhiếp ảnh mong muốn.

Thiết bị Meizu Pro 6S
Thiết bị Meizu Pro 6S chính hãng

Thiết bị Meizu Pro 6S tại sao lại đáng mua

Đây là chiếc smartphne đáng mua bởi nó sở hữu những đặc điểm mà nhiều người tiêu dùng mong muốn. Thiết bị Meizu Pro 6S có một thiết ké cực kỳ sang trọng và chiếc camera chất lượng. Nhưng giá thành của nó thì lại đáng kinh ngạc hơn, để biết chi tiết mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Thiết bị Meizu Pro 6S có thiết kế sang trọng

Thiết bị Meizu Pro 6S
Thiết kế sang trọng của thiết bị Meizu Pro 6S

Sở hữu một thân hình bằng kim loại nguyên khối. Với khung viền cạnh bo tròn, dải ăng ten uốn cong. Máy dày 7.3 mm và nặng 163g. Mặt trước Meizu Pro 6s sở hữu màn hình Super AMOLED 5.2 inch full HD, độ phân giải 1080p với công nghệ 3D Press. Tạo nên một thiết kế sang trọng Meizu Pro 6s.

Thiết bị Meizu Pro 6S có camera chất lượng

Thiết bị Meizu Pro 6S
Camera của Meizu Pro 6S

Meizu Pro 6S là chiếc điện thoại đáng mua nhất cho những người dùng công nghệ. Bởi thiết kế camera chính của thiết bị được DxOmark cho tới 85 điểm hơn cả iPhone 6S Plus. Cụ thể, Meizu Pro 6S là thiết bị nằm trong top 3 các smartphone có camera tốt nhất đến từ Trung Quốc. Thiết bị chỉ đứng sau Huawei P10 (87) và cùng điểm với Huawei Mate 9. Thiết kế camera chính được trang bị 12 MP cùng với khả năng ổn định hình ảnh quang học 4 trục, lấy nét bằng Laser, hỗ trợ đèn flash 10-LED dual-tone. Camera “tự sướng” 5 MP.

Ngoài ra cấu hình thiết bị Meizu Pro 6S được trang bị màn hình kích thước 5.2 inch Full HD. Vi xử lý Helio X25, RAM 4 GB/ROM 64 GB, viên pin 3.036 mAh, khởi chạy Android 6.0 Marshmallow.

Thiết bị Meizu Pro 6S có giá rẻ bất ngờ

Một chiếc smartphone sở hữu ngoại hình sang trọng camera chất lượng mà giá của nó chưa đến 10 triệu. Hiện tại trên website của Meizu Pro 6S đang bán với giá 398 USD cho phiên bản 4 GB RAM/32 GB ROM. Đây cũng chính là một chiếc điện thoại có camera cũng rất tốt hiện nay với giá thành tương đối phải chăng cũng rất đáng để bạn quan tâm.

Vậy thiết bị Meizu Pro 6S có đủ những gì mà người tiêu dùng cần như chất lượng mà giá rẻ. Và tất nhiên là  Meizu Pro 6S rất đáng để mua.