Người dùng công nghệ đã đặt kỳ vọng rất nhiều vào mẫu iPhone sẽ ra mắt trong năm nay. Có lẽ Apple cũng hiểu rất rõ điều này khi hãng được cho là đang rất nỗ lực để mang đến những cải tiến. Có thể một trong số đó liên quan đến camera iphone 8. Nó có thể chụp ảnh 3D của máy.

CAMERA IPHONE 8 ĐƯỢC NÂNG CẤP MẠNH

CAMERA IPHONE 8 CÓ THỂ CHỤP ẢNH 3D
CAMERA IPHONE 8 CÓ THỂ ĐƯỢC NÂNG CẤP MẠNH

Atomac dẫn nguồn từ The Investor mới đây cũng tiết lộ rằng;” có thể camera iPhone 8  sẽ được trang bị mô đun máy ảnh mới cho phép chụp ảnh selfie 3D. Hơn nữa sẽ có chức năng nhận dạng khuôn mặt tân tiến.

Cũng theo trang tin này. LG Innotek là nhà sản xuất cung ứng chi tiết này với đơn đặt hàng đầu tiên có trị giá lên đến 177 triệu USD. Trước đó, LG Innotek cũng là nơi cung cấp mô đun máy ảnh kép cho siêu phẩm iPhone 7 Plus.

LINH KIỆN PHẦN CỨNG KHỦNG

Các chuyên gia đến từ KGI cũng cho biết. với mô đun mới này thì camera iPhone 8 selfie sẽ có thể nhận biết được không gian 3D phía trước. cho phép chụp ảnh 3D. Ngoài ra có thể hỗ trợ quét mống mắt Iris Scanner. Tin thêm, hệ thống camera 3D sẽ sử dụng một cảm biến laser. Cùng với tia hồng ngoại có thể nhận biết cử chỉ cũng như xác định khuôn mặt.

Hơn nữa, phần cứng được mong đợi sẽ sử dụng các thuật toán được PrimeSense phát triển. PrimeSense là một công ty AR mà Táo khuyết đã mua lại vào năm 2013. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào Apple. Hãng sẽ trang bị những công nghệ tân tiến nhất trên camera Iphone 8.