Hãng Coolpad ra mắt smartphone mới đó là thiết bị Cool Play 6 với cấu hình cao. Nhiều tính năng tiện ích nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng là game thủ. Mặc dù sở hữu cấu hình cao nhưng giá thành của sản phẩm này chỉ dưới 5 triệu.

Coolpad ra mắt smartphone Cool Play 6 mới

Coolpad ra mắt smartphone
Chiếc smartphone Cool Play 6

Smartphone mnày được ưu ái trang bị công nghệ kiểm soát nhiệt độ thông minh. Đảm bảo máy sẽ không bị nóng khi chạy các loại game nặng và có đồ họa cao. Đối với sản phẩm Cool Play 6 hãng Coopad đã hợp tác với Tencent Game. Để cung cấp cho người sử dụng nhiều tự game độc quyền hấp dẫn. Coolpad ra mắt samrtphone mới là một bước tiến mới khẳng định độ chịu chơi của mình.

Tìm hiểu cấu hình của chiếc smartphone mới

Coolpad ra mắt smartphone
Tìm hiểu cấu hình Cool Play 6

Về thông số kỹ thuật Cool Play 6 chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Màn hình có kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD. Đặc biệt là sử dụng con chíp Snapdargon 635 RAM 6GB, ROM 64GB. Mà chỉ với giá dưới 5 triệu đồng. Sản phẩm Cool Play 6 tích hợp viên pin có dung lượng 4060 mAh cho thời gian chờ lên đến 252 giờ. Duyệt web trong 9 giờ, xem video 8 giờ và chơi game 6 giờ. Thông số kỹ thuật này thật lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ mà cấu hình cao.

Coolpad ra mắt smartphone
Chiếc camera Cool Play 6

Đối với camera chiếc smartphone này sở hữu hai cảm biến có độ phân gải 13MP đến từ Sony. Chiếc camera kép giúp tạo ra những bức ảnh đơn sắc và tạo chiều sâu cho ảnh. Camera trước có độ phân gải là 8 MP với khẩu độ f/2.2  đeẻ phục phụ nhu cầu chụp ảnh tự sướng.

Tổng kết

Coolpad ra mắt smartphone Cool Play 6 là một bước đột phá lớn đối với hãng. Khi mà đầu tư cho smartphone này những thiết bị tốt nhưng cấu hình cao Ram, Rom thương đối lớn. Nhưng giá thành của nó chỉ dưới 5 triệu, xét chung thì đây là một chiếc smartphone tốt. So với các chiếc điện thoại cùng giá trên thị trường hiện nay.