Thay ic nguồn iphone 6 chính hãng

Thay iC nguồn iPhone 6 chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Thay iC nguồn iPhone 6 chính hãng ở đâu uy tín, giá rẻ và đảm bảo chuẩn hàng chính hãng là quan tâm hàng đầu của người dùng khi muốn thay bộ phận này. Bạn không thể bật được điện thoại lên,sạc không vào, liệu có phải iPhone đã bị hỏng IC nguồn không? Phải sửa chữa ở đâu uy tín? Tham khảo ngay bài viết này để có thêm thông tin cần thiết nhé!

Nguyên nhân dẫn tới bạn phải Thay iC nguồn iPhone 6

Hầu hết các nguyên nhân dẫn đến đến thay IC nguồn iPhone 6 cũ chính hãng là khi điện thoại có tình trạng như sau:

Thay ic nguồn iphone 6 chính hãng

  • Khi sử dụng, máy có biểu hiện nóng lên bất thường
  • Cắm sạc không nhận hoặc nhanh hết mặc dù không sử dụng nhiều.
  • Bỗng nhiên tắt nguồn và không thể mở nguồn lên trở lại
  • Trong lúc đang cập nhật iOS thì chiếc iPhone bị tắt nguồn
  • Không thể mở nguồn lên
  • Sử dụng nguồn sạc kém chất lượng (không chính hãng) .
  • Rơi rớt, va đập mạnh làm iPhone 6 hỏng IC nguồn.
  • Máy bị rớt nước nhưng bạn vẫn cố bật nguồn lên.
  • Sử dụng linh kiện đi kèm kém chất lượng khiến máy mau hỏng.
  • Phần mềm không tương thích hoặc có sự xung đột giữa các phần mềm gây nên tình trạng treo máy, tắt nguồn

Thay iC nguồn iPhone 6 chính hãng tại hà nội

IC nguồn là bộ phận cung cấp nguồn để duy trì mọi hoạt động của điện thoại. Khi bộ phận này bị hỏng rất nhiều bất tiện sẽ xảy ra với người dùng. Điện thoại có thể trở lên vô dụng khi không bật được nguồn lên. Chính vì thế mà việc tìm hiểu các chi phí sửa chữa có đắt không, giá bao nhiêu, ở đâu uy tín là điều rất cần thiết với mọi người.

Thay ic nguồn iphone 6 chính hãng

Bạn nên thay IC nguồn iPhone 6 chính hãng ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa, thay IC nguồn iPhone 6 chính hãng thiếu uy tín, đánh lừa người dùng thiếu kinh nghiệm. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị đánh tráo, thay thế hết bằng các loại linh kiện nhái, tiền bỏ ra mà không có hiệu quả.

Mỗi chúng ta  ai cũng đều luôn muốn lựa chọn những địa chỉ vừa đáp ứng được điều kiện thay IC nguồn iPhone 6 chính hãng, uy tín, chất lượng mà giá thành cho sản phẩm này lại hợp lý. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý giá ở đây thường tương ứng với chất lượng sửa chữa. Hãy là người sử dụng thông thái nếu muốn rơi vào những trường hợp đáng tiếc như trên.

thay ic nguồn iphone 6 chính hãng

Chúng tôi xin gửi đến bạn một trung tâm sửa chữa hàng đầu tại Việt Nam đó là trung tâm sửa chữa FoneCare. Giá thay IC nguồn iPhone 6 chính hãng ở đây chỉ 800.000 đồng, giá rẻ hơn so với các cửa hàng khác từ 200.000-300.000 đồng nhưng linh kiện vẫn là hàng chính hãng. FoneCare luôn đặt uy tín lên hàng đầu, khách hàng là số 1, sẽ không chạy theo lợi nhuận để đánh mất thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc một số thông tin cần thiết về thay IC nguồn iPhone 6 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ thay iC nguồn iPhone 6 chính hãng uy tín nhất.