thay cảm biến iphone 6 chính hãng

Thay cảm biến iPhone 6 chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Từ khi iPhone 3, 3S, 4 cho đến 4S ra đời thì tất cả đều chưa có chức năng cảm biến ánh sáng. Từ iPhone 5 trở về đây đều được trang bị một bộ phận quan trọng là cảm biến ánh sáng và cảm biến tiệm cận. Bộ phận này sẽ có tác dụng nhận biết luồng ánh sáng phía trước màn hình của máy để điều chỉnh mức độ sáng cho phù hợp. Đặc biệt, khi người dùng áp máy lên tai để nghe gọi, việc màn hình sáng không còn ý nghĩa nữa nên cảm biến ánh sáng sẽ thực hiện lệnh tắt hoàn toàn ánh sáng của màn hình, đưa nó về trạng thái hoàn toàn màu đen để tiết kiệm năng lượng.

Vì sao cần thay cảm biến iPhone 6 chính hãng?

Như các bạn đã biết cảm biến tiệm cận là một bộ phận quan trọng trong chiếc điện thoại cao cấp của Apple, chức năng này giúp iPhone 6 cũ tiết kiệm pin trong quãng thời gian máy phải tiêu thụ rất nhiều năng lượng cho việc kết nối vào mạng di động. Bên cạnh đó, nó còn hạn chế tình trạng một bộ phận nào đó trên cơ thể chúng ta vô tình chạm vào nút tắt tiếng và nhất là nút dừng cuộc gọi.

Thay cảm biến iphone 6 chính hãng

 

Khi cảm biến ánh sáng bị hỏng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của những cuộc gọi, gây khó khăn khi muốn dừng cuộc gọi mà màn hình vẫn còn bị đen không lên. Nếu không may rơi vào tình trạng trên bạn cũng đừng quá lo ngại, bạn chỉ cần thay cảm biến iPhone 6 mới là có thể sử dụng lại được chức năng này, bài viết thay cảm biến iPhone 6 chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội sau đây sẽ giúp bạn.

Nguyên nhân dẫn tới thay cảm biến iPhone 6 chính hãng

  • Do sử dụng miếng dán màn hình không phù hợp làm che mất phần cảm biến của máy.
  • Do người dùng sử dụng máy trong điều kiện trời tối, cảm biến ánh sáng không thể hoạt động bình thường được.

thay cảm biến iphone 6 chính hãng

  • Do máy đã thay màn hình, thay camera trước, thay loa thoại dẫn đến hư cảm biến ánh sáng tiệm cận.
  • Do phần mềm của máy bị xung đột từ những lần người dùng cài đặt ứng dụng không tương thích, khiến cho cảm biến của máy gặp trục trặc.
  • Do máy bị lỗi phần cứng: Đây là hậu quả của những lần người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất, để máy va đập với vật nặng hoặc rớt vào nước.

-> Như vậy ở trên chúng tôi đã tổng hợp đến bạn một số nguyên nhân mà người sử dụng thường hay gặp phải nhất khi sử dụng iPhone 6. Khi bị như vậy nên thay cảm biến tiệm cận iPhone 6 ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ thay cảm biến tiệm cận iPhone 6 chính hãng

thay cảm biến iphone 6 chính hãng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, MobileCity luôn lấy uy tín, chất lượng lên làm tiêu chí hàng đầu. Với đội ngũ tay về cao, nhiệt tình chu đáo, luôn làm hài lòng khách hàng. MobileCity cam kết sử dụng linh kiện hoàn toàn chính hãng để sửa chữa điện thoại nói chung và thay cảm biến iPhone 6 chính hãng nói riêng.