Thay anten wifi iphone 6 chính hãng

Thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng ở đâu uy tín, đảm bảo chuẩn hàng chính hãng được sự quan tâm hàng đầu của người sử dụng khi muốn sửa chữa bộ phận này. Chức năng thu phát Wifi trên bất kỳ chiếc điện thoại nào là một trong những tiêu chí hàng đầu của người dùng khi chọn mua Smartphone. Rất khó khăn nếu iPhone của bạn bị hỏng bộ phận này. Bài viết chủ đề thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng sẽ giúp bạn đọc biết thêm một số thông tin khi sửa chữa bộ phận quan trọng này.

Thay anten wifi iphone 6 chính hãng

Tại sao bạn nên thay anten Wifi iPhone 6

Điện thoại iPhone nếu sử dụng lâu ngày việc phát sinh lỗi phải sửa chữa là điều không thể tránh khỏi, các lỗi thường gặp trên iPhone nhiều nhất là hư loa, hư nút nguồn, bị mất nguồn, mất sóng, không kết nối được wifi… ngoài ra còn rất nhiều lỗi khác có thể phát sinh. Để tiếp tục sử dụng và không ảnh hưởng đến công việc điều đầu tiên bạn phải làm là đi sửa chữa những lỗi phát sinh đó và đương nhiên là phải thay anten Wifi iPhone 6 ngay để tiếp tục trải nghiệm.

Những nguyên nhân dẫn đến bạn phải thay anten Wifi iPhone 6

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại Smartphone cao cấp ngày càng cao. Đặc biệt là nhãn hàng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới Apple. iPhone 6 là dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay chỉ đứng sau iPhone 7 về cấu hình cũng như thiết kế. Với sự tiện nghi về tính năng cũng như bảo mật chắc hẳn sẽ không thể thiếu đi bộ phận anten wifi iPhone 6 quan trọng này. Trong quá trình sử dụng có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ điện thoại của bạn cần thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng. Đây là các nguyên nhân và dấu hiệu thường gặp nhất:

Thay anten Wifi iphone 6 chính hãng

  1. Không thể bật/tắt wifi hoặc không thể kết nối với thiết bị phát wifi.
  2. Wifi iPhone bị ẩn, không thể kết nối được
  3. iPhone bắt wifi rất yếu, bạn phải đứng sát với modem wifi mới bắt được sóng
  4. iPhone bật được wifi nhưng dò không ra mạng hoặc dò ra mạng wifi nhưng không thể kết nối dữ liệu
  5. Do iPhone bị va đập mạnh, rơi rớt, bị dính nước.
  6. Do cập nhật phần mềm.
  7. Do IC Wifi iPhone đã “quá tuổi” hoặc lỗi từ nhà sản xuất mặc dù trường hợp này rất hi hữu.

Địa chỉ thay anten Wifi iPhone 6 giá rẻ uy tín

Điện thoại iPhone khi hỏng IC wifi thường phải thay thế bằng IC Wifi chính hãng Apple mới. Quá trình thay thế này cần dùng đến thiết bị để đồng bộ IC Wifi mới với ổ cứng và bo mạch. Vì vậy, tìm một địa chỉ chuyên nghiệp và chất lượng, uy tín để thay IC wifi là vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng.

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone nói chung cũng như điện thoại iPhone 6 nói nói riêng được quảng cáo rất nhiều, nhưng để tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cũng không phải dễ dàng. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhưng sẽ rất vinh dự nếu MobileCity được bạn đặt niềm tin để giao chiếc iPhone quý giá.

thay anten iphone 6 chính hãng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, MobileCity luôn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để thực hiện các dịch sửa chữa. Hơn nữa MobileCity cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng.

Phía trên bài viết là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng bài viết thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng giá rẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được những trung tâm như ý.