sửa vân tay iphone 6

Sửa vân tay iPhone 6 uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội. Như các bạn cũng đã biết hãng điện thoại Apple luôn trang bị cho chiếc iPhone 6 công nghệ bảo mật tốt nhất đó chính Touch ID hay còn gọi là cảm biến vân tay. Ứng dụng bảo mật này khá tốt cho điện thoại đây cũng là một thiết kế đẳng cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên những cái gì mới mẻ và cao cấp cũng đều không thể tránh khỏi một số lỗi lầm không mong muốn và đặc biệt là tình trạng mất cảm biến vân tay. Vậy phải xử lý như thế nào, và giá cả ra sao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu sửa vân tay iPhone 6 chi tiết

Trong quá trình sử dụng đôi khi do một số nguyên nhân nào đó khiến cho chức năng Touch ID này hoạt động không chính xác hoặc bị lỗi. Khi đó chức năng này trên iPhone 6 cũ sẽ trở nên bất tiện làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu. Vậy làm gì để sửa vân tay iPhone 6 và ở đâu sửa được lỗi này tốt nhất.

sửa vân tay iphone 6

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa vân tay iPhone 6 chính hãng

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn một điều rằng điện thoại của bạn sẽ gặp phải một số lỗi khá nghiêm trọng, tuy nhiên thời đại công nghệ đang phát triển không có gì là không thể sửa chữa được kể sửa vân tay iPhone 6 chính hãng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên hãy theo dõi một số nguyên nhân sau đây để hiểu hơn vì sao lại xảy ra tình trạng như vậy nhé:

  • Nguyên nhân thứ nhất: Do lỗi của nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này là bất khả thi bởi vì khi đưa sản phẩm ra thị trường nhà sản xuất đã phải kiểm tra rất kỹ.
  • Nguyên nhân thứ 2: Do bạn làm rơi điện thoại hay va đập mạnh khiến cho đứt đường mạch trên main nên cảm biến bị lỗi.

sửa vân tay iphone 6

  • Nguyên nhân thứ 3: Do bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không phải là điện thoại chính hãng của Apple vì thế khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ hư hỏng những bộ phận trên máy cũng như cảm biến của máy
  • Nguyên nhân thứ 4: Cảm biến vân tay chỉ hoạt động tốt nhất khi không bị bám bẩn, không bị dính nước. Nếu nút Home bị xước hoặc bị mờ thì những hình ảnh vân tay được truyền đến công cụ cảm biến vân tay sẽ không còn chính xác và nó sẽ báo lỗi.

Các phương pháp sửa vân tay iPhone 6 cơ bản

  • Khi bạn cập nhật hệ điều hành iOS mới thì bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại điện thoại. Nếu như tình trạng không có biểu hiện gì khả quan hơn thì bạn hãy vào mục cài đặt – chọn Touch ID chuyển về chế độ tắt và tiến hành bật lại.
  • Vệ sinh lại nút Home vì nút Home bị bám bụi cũng sẽ khiến hình ảnh dấu vân tay không nhận dạng được.
  • Kết nối điện thoại iPhone 6 của mình với iTunes để nâng cấp điện thoại lên hệ điều hành mới.

sửa vân tay iphone 6

Nếu đã thử những cách trên mà vẫn không được thì bạn nên đem ngay chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm uy tín để được sửa vân tay iPhone 6 chính hãng giá rẻ. Nếu các bạn không biết đến đâu để được thay hàng chính hãng chất lượng nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đến với MobileCity, nơi đây là trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trung tâm sửa vân tay iPhone 6 uy tín và chất lượng nhất.