Thay cảm biến vân tay iPhone 6

Sửa, thay cảm biến vân tay iPhone 6 uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Hiện tại bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để thay cảm biến vân tay iPhone 6, hãy đến với MobileCity, trung tâm thay thế và sửa chữa cảm biến vân tay cho iPhone uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng, cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vậy thay cảm biến vân tay iPhone 6 là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thế nào là thay cảm biến vân tay iPhone 6?

Thế nào là thay cảm biến vân tay iPhone 6 (Touch ID): đây là một công nghệ mới xuât hiện trên những dòng iPhone cao cấp hiện nay, cụ thể là kể từ iPhone 5S trở về đây như iPhone 6 cũ và iPhone 7. Touch ID được thiết kế để thu hình ảnh vân tay của bạn, nhờ tính năng đó Touch ID trên iPhone có thể nhận dạng các đường vân, vùng lõm tay, các đường cong, vòng xoáy, vòng tròn trên bất kỳ hướng nào dấu vân tay của bạn. Đây là công nghệ mới thay vì phải nhập password như trước thì bây giờ chỉ với một dấu vân tay bạn đã có thể mở khóa màn hình.

Thay cảm biến vân tay iPhone 6

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay cảm biến vân tay iPhone 6 uy tín, giá rẻ

-> Những dấu hiệu nhận biết chiếc điện thoại của bạn đã phải thay cảm biến vân tay iPhone 6:

– Bạn không thể dùng dấu vân tay đã đăng kí để mở khóa iPhone

– Không thể xác nhận được dấu vân tay để tải các ứng dụng cần xác nhận Touch ID

– Bị ẩn ở phần đăng ký dấu vân tay

– Cảm biến vân tay không nhạy

– Khi restore bị lỗi 53 hoặc 56

-> Nguyên nhân khiến bạn phải thay cảm biến vân tay iPhone 6:

– Những lỗi dẫn đến phải thay cảm biến iPhone 6 là do người sử dụng để điện thoại bị va đập, dính nước, hay sử dụng trong tình trạng tay bị bám bụi, tay ướt, trong những trường hợp tay ra nhiều mồ hôi cũng làm cho cảm biến bị lỗi khiến bạn phải thay cảm biến vân tay iPhone 6.

Thay cảm biến vân tay iphone 6Linh kiện thay cảm biến vân tay iPhone 6

– Nguyên nhân khác nữa là do lỗi của nhà sản xuất. Hay là khi bạn nâng cấp hệ điều hành lên hệ điều hành cao hơn. Nhưng những trường hợp này rất ít khi gặp, vì điện thoại trước khi được đưa ra thị trường sẽ được Apple kiểm tra rất kỹ. Nếu nguyên nhân lỗi do nhà sản xuất thì bạn có thể đem đến bảo hành và hoàn toàn miễn phí.

– Người sử dụng cần sửa, thay cảm biến vân tay iPhone 6 có thể là vô tình đã mua về một chiếc iPhone 6 không phải chính hãng, hàng dựng sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng cảm biến vân tay iPhone 6.

Cách khắc phục thay cảm biến vân tay iPhone 6

Những cách đơn giản để thực hiện sửa, thay cảm biến vân tay iPhone 6 tại nhà:

  • Các bạn tiến hành xóa dấu vân tay cũ và xác nhận lại vân tay mới(Trước khi đăng ký dấu vân tay bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ, lau khô để dấu vân tay của bạn được đồng nhất với thiết bị di động)
  • Tiếp tục dùng vải mềm vệ sinh lai nút home (tránh để bị xước).
  • Cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.
  • Bạn có thể truy cập Cài đặt -> Touch ID & mật khẩu -> Nhập mật khẩu khi đó sẽ có phím tắt iTunes & App Store bạn tắt di. Tiếp tục khởi động lại máy và quay trở lại Touch ID & mật khẩu trong phần cài đặt iTunes & App Store bạn bật tính năng này lên.

Thay cảm biến vân tay iPhone 6

Nếu chức năng Touch ID vẫn không hoạt động, các bạn nên mang tới trung tâm để bảo hành, sửa, thay cảm biến vân tay iPhone 6 uy tín để tiết kiệm chi phí và tránh tình trạng phát sinh thêm lỗi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.