sửa lỗi wifi iphone 6

Sửa lỗi Wifi iPhone 6 uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội. Ngày nay wifi đóng một vai trò rất quan trọng trong thời đại công nghệ. Mỗi chiếc điện thoại đều được nhà sản xuất trang bị một chip Wifi để thu bắt sóng. Nếu như một ngày nào đó, điện thoại của bạn không thể sử dụng được chức năng wifi này nữa này chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và nó còn làm ảnh hưởng để công việc của các bạn. Các bạn đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết lỗi lo trên nhé.

Tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi iPhone 6 uy tín

Ngày nay, trong mọi cuộc giao dịch hầu hết đều được thực hiện qua mạng internet, việc điện thoại iPhone của bạn kết nối wifi kém hoặc không kết nối được gây ra nhiều bất tiện cho người sử dụng. Cách khắc phục trên hết đó là sửa lỗi wifi iPhone 6. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này nhanh nhất để bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Những dấu hiệu cho biết bạn cần phải sửa lỗi Wifi iPhone 6 ngay bây giờ

Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn sẽ không thể tránh khỏi những tình trạng không mong muốn và đặc biệt là lỗi Wifi, những tình trạng đó nếu không được khắc phục một cách nhanh chóng có thể làm ảnh hưởng nặng nề đến công việc hàng ngày. Tất nhiên khi đó bạn cần tìm đến một trung tâm có uy tín để sửa lỗi Wifi iPhone 6 ngay lập tức. Và dưới đây là một số biểu hiện thường gặp nhất:

sửa lỗi wifi iphone 6

 • Nút tắt/mở bị mờ
 • Không thấy được mạng trong phạm vi phát sóng wifi mà máy khác lại thấy
 • Kết nối kém, chỉ được 1, 2 vạch sóng mạng
 • Thường xuyên bị ngắt kết nối mạng

-> Đó là 4 dấu hiệu mà người dùng thường hay gặp nhất trong quá trình sử dụng điện thoại. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi và tìm hiểu xem vì sao lại xảy ra tình trạng trên ở phần dưới đây nhé:

Nguyên nhân và cách khắc phục sửa lỗi Wifi iPhone 6 uy tín, giá rẻ

 • Ăng-ten bị hỏng hoặc chập chờn dẫn đến việc bắt wifi kém
 • Thiết bị phát Wifi ở trong khu vực bị lỗi hoặc sóng yếu thì bạn cũng không thể kết nối đến wifi được.
 • Điện thoại của bạn bị rơi vỡ, va đập, dính nước dẫn tới các mạch bên trong bị chập khiến ic wifi bị hư hỏng.
 • Có thể lỗi do nhà sản xuất, tuy nhiên lỗi này thường gặp rất ít bởi khi đưa sản phẩm ra thị trường nhà sản xuất đã kiểm tra rất tỉ mỉ.

Các phương pháp khắc phục sửa lỗi Wifi iPhone 6 hiệu quả

Sau đây là 5 phương pháp sửa lỗi wifi iPhone 6 đơn giản, hiệu quả:

sửa lỗi wifi iphone 6

 • Cách 1: Vào Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings. Sau đó hãy nhập lại mật khẩu cho mạng kết nối.
 • Cách 2: Sửa lỗi wifi iPhone 6 bằng cách thử kết nối với một địa chỉ wifi khác. Nếu thiết bị điện thoại của bạn thử với bộ phát wifi khác mà sử dụng được mạng không gặp vấn đề gì thì bạn có thể xác định được bộ phát wifi của bạn đang bị lỗi.
 • Cách 4: Điện thoại của bạn có kết nối được với wifi nhưng không thể truy cập được mạng nguyên nhân có thể là do Router (Bộ định tuyến) khóa địa chỉ MAC của card mạng. Vì vậy hãy khởi động lại thiết bị phát wifi trước tiên nhé.
 • Cách 5: Kiểm tra chế độ máy bay của thiết bị. Nếu như máy của bạn ở chế độ máy bay thì các thiết bị di động sẽ không thể bắt được.

-> Tất cả những cách sửa lỗi Wifi iPhone 6 rất dễ phải không nào? Nếu như trường hợp các bạn đã áp dụng các phương pháp trên mà không có hiệu quả. Các bạn nên tìm đến một số trung tâm uy tín để được hỗ trợ một cách có hiệu quả nhất. Lưu ý nếu như bạn chưa có kinh nghiệm về sửa chữa điện thoại các bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà để tránh những rủi ro đáng tiếc. Chúc các bạn thành công.