iphone 6 không bắt được wifi

Sửa lỗi iPhone 6 không bắt được Wifi uy tín, lấy ngay, giá tốt tại Hà Nội. iPhone 6 là một chiếc điện thoại được đánh giá cao của Apple. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, điện thoại của bạn không thể bắt được wifi. Người ta thường nói mất wifi như mất đi trái tim của điện thoại, điều này khiến bạn rất lo lắng không biết phải xoay sở như thế nào? Muốn sửa nhưng không biết giá thay ra sao? Các bạn đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt được phần nào những khó khăn trên.

Vì sao cần phải sửa lỗi iPhone 6 không bắt được wifi

Vấn đề này tưởng chừng như đơn giản nhưng sửa lỗi iPhone 6 không bắt được wifi luôn là những bài toán cực kì đau đầu đối với các fan Apple vì lỗi này rất dễ gặp với nhiều tình trạng như: không bắt được wifi hay dò tìm wifi không ra dẫn đến không thể truy cập mạng được. Bên cạnh đó tình trạng iPhone 6 wifi yếu làm cho người dùng truy cập mạng cực kì chậm, ảnh hưởng khá nhiều để công việc của người sử dụng. Để khắc phục vấn đề này nhanh chóng bạn cần phải sửa lỗi iPhone 6 không bắt được wifi ngay để không làm gián đoạn đến tiến độ công việc.

lỗi iphone 6 không bắt được wifi

Những dấu hiện nhận biết khi nào cần sửa lỗi iPhone 6 không bắt được wifi

Một số hiện tượng khi sử dụng iPhone nói chung và iPhone 6 nói riêng mà người dùng thường hay gặp phải nhất. Cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng nhất là cần phải sửa lỗi iPhone 6 không bắt được Wifi. Sau đây là một số hiện tượng chúng tôi đã tổng hợp lại:

 •  Tốc độ truy cập mạng cực kì chậm, khiến quá trình sử dụng bị ngắt quãng, người sử dụng cảm thấy khó chịu.
 •  Tải các Video hay clip, chơi game trực tuyến khá lâu, không mượt và nhanh như ngày thường
 •  Cột sóng wifi chập chờn, chỉ còn lại 1 vạch hoặc không có vạch nào
 • Thậm chí đứng ngay cạnh wifi nhưng mà không thể kết nối.

-> Các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm vì sao mà iPhone 6 lại bị mất Wifi và cách khắc phục sửa lỗi iPhone 6 không bắt được wifi nhanh chóng nhé:

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa lỗi iPhone 6 không bắt được Wifi

Điện thoại cũng giống như một con người, nếu mà tự dưng bị thiếu đi một phần nào đó trên cơ thể chắc chắn sẽ là một trở ngại rất lớn. Điện thoại cũng vậy, wifi là một chức năng đặc biệt giúp truy cập internet, giải trí, thế nhưng bỗng dưng lại không dùng được nữa, nó khiến cho người sử dụng cảm thấy rất khó chịu, làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Và dưới đây là một số nguyên nhân iPhone 6 không bắt được wifi:

iphone 6 không bắt được wifi

 • Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi, va đập điện thoại vào vật cứng khiến điện thoại hỏng các main bên trong
 • Do rơi xuống nước làm chập IC, phần cứng bị ướt và hư hỏng khiến iPhone 6 không bắt được wifi.
 • Lỗi cập nhật phần mềm hoặc hệ điều hành không tương thích, phần mềm cài đặt bên thứ 3 gây xung đột.
 • Bộ phát wifi nhà bạn bị hỏng hóc, hoặc đường mạng gặp trục trặc.

Phương pháp khắc phục lỗi iPhone 6 không bắt được wifi đơn giản nhất

Đối với những lỗi đơn giản như thế này thì các bạn có thể áp dụng những cách sau đây để khắc phục iPhone 6 không bắt được Wifi:

 • Tiến hành quên mạng đang sử dụng và tiến hành kết nối lại.
 • Thay đổi thử DNS của mạng đó (8.8.8.8, 8.8.4.4).
 • Reset lại cài đặt mạng của thiết bị
 • Nếu đang bật chế độ máy bay hãy tắt nó đi.
 • Restore lại thiết bị nếu cần thiết.

iphone 6 không bắt được wifi

Nếu những cách khắc phục lỗi iPhone 6 không bắt được Wifi trên không có hiệu quả thì chắc chắn điện thoại của bạn đã bị ảnh hưởng đến phần cứng. Lúc này các bạn cần đến các cơ sở sửa chữa uy tín để khắc phục tình trạng này và giá thay iC wifi iPhone 6 dao động từ 700.000-900.000 nghìn đồng. Như vậy chúng tôi đã cung cấp tới bạn một số thông tin cần thiết để bạn có đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng để khắc phục được tình trạng iPhone 6 không bắt được wifi nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại.