sửa iphone 6 mất sóng

Sửa iPhone 6 mất sóng uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội. iPhone nói chung và iPhone 6 nói riêng là một siêu phẩm cao cấp của Apple được nhiều người trong nước và trên thế giới rất ưa chuộng bởi thiết kế không những thế tính năng lại vượt trội hơn các dòng điện thoại khác. Tuy là một dòng điện thoại cao cấp những vẫn không thể thiếu được các chức năng thông dụng như: nghe gọi,chụp ảnh…Nếu một ngày điện thoại của bạn mất sóng, bạn không thể tiến hành thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn được, lúc này bạn đang rất khó chịu và không biết phải xử lý như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những lỗi lo của bạn.

Vì sao cần sửa iPhone 6 mất sóng nhanh chóng

sửa iphone 6 mất sóng

Là một trong những chiếc điện thoại có cảm ứng siêu mượt, thiết kế giao diện đẹp và cực kì sang trọng, cấu hình vi xử lí mạnh, bảo mật tốt, giúp cho người dùng giải trí hoặc hỗ trợ công việc một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đang thực hiện cuộc gọi bỗng dưng mất sóng và bạn đã khởi động lại máy mà không có hiệu quả. Bạn đang rất khó chịu với tình trạng trên. Cách nhanh chóng bây giờ chỉ có thể là sửa iPhone 6 cũ mất sóng ngay lập tức để tiếp tục sử dụng điện thoại. Để tìm hiểu dấu hiệu và nguyên nhân gây ra tình trạng trên các bạn theo dõi tiếp mục dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa iPhone 6 mất sóng

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không thể nào mà tránh khỏi những tình trạng lỗi lầm không mong muốn và một trong những lỗi đó là không có sóng khiến bạn phải khó khăn trong việc lựa chọn nơi sửa iPhone 6 mất sóng uy tín. Và dưới đây là một số nguyên nhân hay gặp phải nhất:

sửa iphone 6 mất sóng

 • Do vô tình làm rơi rớt đất, vô nước làm các mạch trên main bị chập khiến ic sóng bị hư hỏng.
 • Do lỗi phần mềm, hoặc phần mềm xung đột với phần cứng
 • IC sóng hư
 • Lỗi Cydia đối với máy lock.
 • Lỗi do sim
 • Hư cặp Baseband

-> Các bạn hãy tiếp tục theo dõi một số phương pháp khắc phục sửa iPhone 6 mất sóng dưới đây nhé.

Phương pháp khắc phục sửa iPhone 6 mất sóng nhanh chóng và hiệu quả.

 • iPhone mất sóng, sóng kém, sóng chập chờn do bị xung đột ứng dụng, hoặc sim của bạn dùng lâu ngày nên bị bẩn bạn phải vệ sinh sạch sẽ…nếu bạn đã thử vệ sinh bản sim, hoặc reset lại máy mà không hết thì rất có thể điện thoại của bạn bị lỗi phần cứng máy.
 • Lỗi iPhone bị mất sóng chiếm khoảng 85% là do lỗi trên main máy và cần được sửa chữa mới có thể dùng được.

sửa iphone 6 mất sóng

 • Các bạn thử lắp sim vào máy khác để kiểm tra xem có phải sim bị lỗi nên mất sóng hay không. Nếu sim bạn khi ở máy khác vẫn sử dụng bình thường thì khả năng cao là do các lỗi phần cứng ở máy.
 • Kiểm tra xem máy có bật ở chế độ máy bay hay không. Nếu không các bạn tiến hành tắt chế độ máy bay khoảng 10 – 20 giây rồi tắt đi. Phương pháp này sẽ giúp máy bạn reset lại sóng mạng.
 • Tắt và bật lại chức năng 3g vì có thể chức năng 3g làm ảnh hưởng đến việc lỗi sóng.

-> Tuy nhiên khi thực hiện một số phương pháp trên mà không có hiệu quả. Việc làm cần thiết nhất là bạn nên mang đến các cơ sở uy tín để được hỗ trợ sửa iPhone 6 mất sóng đơn giản và hiệu quả nhất. Tuyệt đối không sửa chữa tại nhà nếu bạn chưa có kinh nghiệm về sửa chữa. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm.