Sony sắp ra mắt smartphone thiết kế lột xác, viền mỏng như Mi Mix, S8. Đây là đự kiến đột phá của hãng Sony trong sản xuất smartphone.

Sony sắp ra mắt smartphone thiết kế lột xác, bước tiến mới.

Sony sắp ra mắt smartphone thiết kế lột xác
Chiếc smartphone của Sony

Trong những năm gần đây các dòng điện thoại của Sony thiết kế vẫn chưa có sự thay đổi lớn. Nhất là khi cấu hình máy đang bão hòa thì thiết kế máy là một yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn. Theo nguồn tin mới đây cho rằng Sony sẽ có sự thay đổi lớn về mặt thiết kế. Sony sắp ra mắt smartphone thiết kế lột xác với thiết kế theo xu hướng là điện thoại không viền hiện nay.

Xu hướng thiết kế của Sony

Các mẫu của Sony trên thực tế rất đẹp với ngôn ngữ thiết kế Monolithic nguyên khối đơn giản và sang trọng. Nhưng, người dùng đã quá ngán ngẩm với mẫu thiết kế này nó trải dài từ phân khúc tầm trung cho đến cao cấp với các mẫu “na ná” với nhau, khó để định hình được sự khác biệt.

Chính vì vậy mà  Sony quyết định  sẽ ra mắt điện thoại màn hình không viền. Bỏ qua thiết kế Monolithic truyền thống và bị bỏ khá xa về phong cách thiết kế, đơn giản. Như Xiaomi đã mở ra trào lưu điện thoại không viền với Mi Mix. Hoặc Samsung S8 với màn hình vô cực nhìn rất thích mắt hay LG cũng vậy với màn hình tỉ lệ 18:9 của G6.

Sự thay đổi trong thiết kế của Sony

Sony sắp ra mắt smartphone thiết kế lột xác
Sony sắp ra mắt smartphone thiết kế lột xác

Thời gian gần đây Sony đã mở ra một cuộc họp lớn tại trụ sở chính tại Nhật Bản. Phóng viên đặt một câu hỏi về thiết kế điện thoại Sony sẽ thay đổi trong tương lai hay không?. Nhà thiết kế của Sony cho rằng: Hiện nay thiết kế điện thoại không viền đang rất được ưa chuộng. Và đội ngũ thiết kế Sony đang có kế hoạch triển khai ý tưởng này.

Tổng kết

Vậy Sony sắp ra mắt smartphone thiết kế lột xác thật hay không. Và hình dáng chiếc smartphone thiết kế mới của Sony sẽ trông như thế nào chúng ta cùng chờ xem nhé.