Smartphone 100% màn hình mặt trước của Huawei đã xuất đầu lộ diện

Gần đây chúng ta đã được nghe thông tin về việc Huawei và Meizu sẽ tung ra smartphone mới. Với Smartphone 100% màn hình mặt trước mặt trước để cạnh tranh với Xiaomi Mi MIX. Vậy nó ra mắt khi nào, thiết kế ra sao?

Theo Androidheadlines, smartphone không viền cạnh màn hình của Huawei sẽ ra mắt vào ngày 16/12 tới. Như vậy là khác xa so với thông tin ngày 14/11 mà chúng ta đã từng biết đến. Nếu vậy, ngày 14/11 Huawei sẽ ra mắt Mate 9 tại Trung Quốc trong khi 16/12 mới là ngày ra mắt smartphone hoàn toàn mới. Smartphone 100% màn hình mặt trước đẹp đẽ của Huawei.

Smartphone 100% màn hình mặt trước của Huawei đã xuất đầu lộ diện

Vậy smartphone không viền của Huawei trông thế nào? Mặc dù hình ảnh chính thức chưa hé lộ nhưng vào năm ngoái, Huawei đã nộp 1 bằng sáng chế về smartphone không viền cạnh của mình, nó cho thấy màn hình cong như Galaxy Note 7 và chiếm trọn 100% mặt trước, trong khi khung viền và các cạnh bằng kim loại đẹp mắt. Dự kiến đây chính là mẫu smartphone mà Huawei sắp ra mắt.

Smartphone 100% màn hình mặt trước của Huawei đã xuất đầu lộ diện

Với smartphone của Meizu, tài khoản @Kjuma cũng chia sẻ một hình ảnh cho thấy nó có dạng thanh dài, mặt trước với 4 cạnh màn hình siêu mỏng bằng nhau. Rất có thể smartphone của Meizu cũng ra mắt vào tháng 12 tới, cùng chờ nhé.