Sau những hình ảnh về Xperia XZ1, đến lượt XZ1 Compact lộ ảnh báo chí rõ nét. Chỉ hôm qua (24/8), Xperia XZ1 đã xuất hiện với màu đen và hồng đồng còn bây giờ với sự nhìn nhận tinh tế của nhà sản xuất đã cho ra đời XZ1 Compact với màu hồng khá đẹp mắt.

Hình ảnh rò rỉ của những chiếc Sony Xperia XZ1 Compact trước đây cũng đã từng xuất hiện nhưng là hình ảnh không sắc nét còn bây giờ là những hình ảnh báo chí rõ nét đầu tiên của smartphone này khá đẹp mắt với màu hồng .

Không ngạc nhiên khi bạn thấy rằng chiếc điện thoại này có thiết kế OmniBalance quen thuộc như nhiều mẫu smartphone Sony tiền nhiệm. Mặc dù vậy, so với Xperia XZ1 thì nó có phần khác như không được gắn chip NFC sát với đèn flash, hay phía trên camera không có dải ăng ten chạy dọc.

Xperia XZ1 Compact dự kiến sẽ có màn hình chỉ 4.6 inch, máy sẽ trang bị chip khủng Snapdragon 835 kèm bộ camera 19 MP với khả năng quay chậm tốc độ 960 fps. Với cấu hình khủng như vậy các bạn có thể tha hồ mà tận hưởng những trò chơi cực khủng mà không gặp vấn đề gì. Quá tuyệt vời phải không các bạn!

>> Mời các bạn xem thêm: Thay Anten Wifi iPhone 6 chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM được nhiều người dùng tin tưởng nhất.