Bộ loa Harman ra đời là sự kết hợp của hai hãng Harman và Microsoft. Hợp tác để làm một chiếc loa tích hợp trợ lý Cortana. Đến thời điểm này, sản phẩm đặc biệt cũng đã chính thức được Harman xác nhận. Là sẽ lên kệ trong thời gian không lâu nữa với tên gọi là Invoke.

Bộ loa Harman
Bộ loa Harman cao cấp

Bộ loa Harman thông tin mới nhất

Theo thông tin trang PhoneArena, bộ loa Harman mới đã được liệt kê trên trang web. Nhưng chỉ có trong trang web chính thức của Harman Kardon và sắp ra mắt. Chiếc loa này cung cấp âm thanh 360 độ nhờ vào yếu tố hình trụ. Nhưng nó cũng hỗ trợ khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi qua Skype.
Loa Inkove có thể sẽ được giới thiệu vào tháng này tại hội nghị Build của Microsoft. Giới thiệu với hai màu là đen và trắng, nhưng nó sẽ không có sẵn để mua vào lúc đó. Khách hàng chỉ có thể đăng ký để nhận được thông báo khi nào chiếc loa này có thể mua được từ trang web của Harman Kardon.

Harman Kardon là một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh gia đình và xe hơi. Các sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như độ bền. Bộ loa Harman có kết nối không dây bluetooth. Ngoài ra còn được hỗ trợ kết nối với những trang web trực tuyến thong qua wifi. Loa còn hỗ trợ kết nối qua cổng USB, AUX và jack 3.5mm mang lại sự tiện lợi cho người nghe.

Bộ loa Harman có dung lượng pin lớn, âm thanh mạnh và sống động, rõ ràng chi tiết. Đặc biệt là có tính năng chống nước có thể thoải mái mang đến bãi biển hoặc bể bơi mà không lo bị ẩm ướt.

Mặc dù vậy, cho đến lúc này, chưa có giá bán cụ thể của chiếc loa đặc biệt này, nên hi vọng nó sẽ có mức giá rẻ vì Harman là một thương hiệu loa khá cao cấp.