Sáng tạo Samsung Galaxy X là tạo đột phá mới . Điều này được coi là cứu cánh lớn nhất của các nhà sản xuất. Đây cũng là một trong những lý do mà các công nghệ xoay quanh loại điện thoại này. Nó xuất hiện ngày càng nhiều.

Sáng tạo Samsung Galaxy X

Sáng tạo Samsung Galaxy X
Samsung Galaxy X được làm từ chất liệu dẻo dai

Theo PhoneArena vừa trích dẫn báo cáo của các nhà khoa học tại Đại học Exeter. Một hệ thống bộ nhớ lưu trữ mới làm từ graphene có thể thay thế bộ nhớ Flash hiện tại. Dĩ nhiên được áp dụng trên điện thoại uốn dẻo. Chất liệu này rẻ hơn và có thể giúp viết và đọc dữ liệu chỉ trong 5 nano giây. Và những điều này có trong sáng tạo Samsung Galaxy X.

Thông tin về Samsung Galaxy X

Sáng tạo Samsung Galaxy X
Hình ảnh minh họa

Graphene – hợp chất mỏng nhất, nhẹ nhất và là hợp chất mạnh nhất được biết đến. Graphene cũng là chất dẫn điện tốt nhất. Nên nó có vẻ như là vật liệu hoàn hảo để sử dụng trong các thiết bị uốn dẻo.

Vấn đề với graphene là quá trình phức tạp để phát triển, chất lượng của graphene sẽ không tốt vào thời gian đầu. Nhưng các công ty như Samsung đã bỏ tiền vào nghiên cứu graphene. Để nó trở thành một thành phần chính trong các thiết bị như điện thoại thông minh. Có thể thấy vật liệu này dẫn điện tử hiệu quả hơn silic. Nó có thể chuyển các electron ở tốc độ 1.000 km/giây, nhanh hơn silic 30 lần.

Hãng Samsung cũng đã có một số ứng dụng bằng sáng chế liên quan đến việc sử dụng graphene trong điện tử. Sáng tạo Samsung Galaxy X có thể gập lại được dự đoán sẽ ra mắt không lâu nữa và có thể nó sẽ trang bị loại bộ nhớ trên.