Sắp hết năm 2018, người dùng công nghệ càng mong sớm được nhìn thấy S10 ra mắt. Theo một số thông tin thìSamsung Galaxy S10 Lite chỉ có 2 màu vàng, đỏ. Liêu đây có đúng là sự thật?

Samsung Galaxy S10 Lite chỉ có 2 màu vàng, đỏ liệu có phải là thật?

Ngày càng tiến dần hơn đến ngày ra mắt flagship của Samsung vào đầu năm 2019 này. Khiến nhiều người mong chờ vào chiếc Galaxy S10 Lite này. Vừa kịp vui mừng thì có thông tin cho rằng Samsung Galaxy S10 Lite chỉ có 2 màu vàng, đỏ. Tại sao lần ra mắt sản phẩm này chỉ có hai màu không như những dòng trước. Trong khi Galaxy S10 sắp tới sẽ có đến 6 màu. Điều này khiến mọi người khó hiểu.

Samsung Galaxy S10 Lite chỉ có 2 màu vàng, đỏ
Theo một số thông tin thì Samsung Galaxy S10 Lite chỉ có 2 màu vàng, đỏ. Liêu đây có đúng là sự thật?

Galaxy S10 Lite sẽ là một sản phẩm rẻ nhất trong các dòng Galaxy S10 sắp ra mắt tới đây. Và Camera phía sau chỉ là một camera kép phía sau. Mắc dù chưa công bố thông số nhưng cũng có lẽ cụm camera kép sẽ có độ phân giải lớn. Còn về phần RAM của chiếc máy này con số có lẽ sẽ khiêm tốn. Hãng điện thoại Samsung sẽ giữ lại màn hình Infinity-O của S10 Lite những chỉ có 1 camera ở mặt trước. Ngoài ra dung lượng pin cũng sẽ nhỏ hơn so vời những anh em cùng dòng.

Đưa ra chiến lược khác lạ, với máy rẻ nhất của dòng với âm mưu đưa S10 Lite trở lên phổ biến. Như những gì iPhne đã làm với 5C và bấy giờ là iPhone XR

Về khía cạnh khác, Galaxy S10 plus 5G dự kiến sẽ là chiếc đắt đỏ nhất và chỉ độc quyền bán tại một số quốc gia nhất định. Bởi nó chạy 5G nên sẽ phụ thuộc vào quốc gia nào sử dụng 5G vào thời điểm đó. Và có thêm một số thông tin về S10 gốm ra mắt nhưng chưa biết rõ là phiên bản nào. Nhưng có thể S10 5G  bởi dù sao đây cũng là phiên ban độc quyền từ hãng này.