Asus rò rỉ chiếc smartphone camera kép và dung lượng pin cực khủng. Có thể coi đây là bước đột phá để tạo ra một sản phẩm cạnh tranh cao.

Asus rò rỉ chiếc smartphone camera kép

Asus rò rỉ chiếc smartphone camera kép
Chiếc smartphone camera kép của Asus

Theo cơ sở dữ liệu của Cơ quan viễn thông Trung Quốc TENAA. Mới đây đã xuất hiện một chiếc smartphone hoàn toàn mới của Asus. Hãng Asus được cho là gần đây đang âm thầm sản xuất, phát triển Mẫu smartphone mới. Với camera kép thế hệ mới chuẩn bị tung ra thị trường để cạnh tranh với các đối thủ khác. Asus rò rỉ chiếc smartphone camera kép đang làm giới công nghệ tò mò. Chúng ta cùng tìm hiểu trong trang thoibaoso.com.

Thông tin rò rỉ chiếc smartphone mới của Asus

Theo cập nhật mới nhất, chiếc smartphone chưa rõ “danh tánh” này đã ghé thăm nhà phát triển công cụ benchmark GFXBench. Theo giới quan sát thì đây là những dấu hiệu của sự ra mắt gần đến củ sản phẩm. Tuy vậy những thông tin mà GFXBench chia sẻ chỉ là những thông tin cơ bản mà thôi.

Qua những đặc tả kỹ thuật rò rỉ từ nhà phát triển công cụ benchmark. Có thể nhận thấy sản phẩm mới mang tên mã Asus X00ID và trang bị camera kép (12MP + 5MP). Camera selfie 8MP, bộ xử lý Qualcomm 8 nhân xung nhịp 1,4GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB.

Asus rò rỉ chiếc smartphone camera kép
Thông tin cơ bản của smartphone camera kép

Cũng theo gsmarena, smartphone mới của Asus có tên mã ASUS_X015D, thiết bị này trang bị vi xử lý 8 nhân tốc độ 1.5 GHz, màn hình 5.5 inch độ phân giải HD, các tùy chọn bộ nhớ gồm RAM 3/4 GB, ROM 32/64 GB.

Hơn nữa, chiếc điện thoại này có camera kép mặt sau 13 MP trong khi máy ảnh trước là 5 MP. ASUS_X015D có kích thước 154.5 x 76.6 x 8.85 mm, nặng 175g và chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat. Sở dĩ nó nặng như vậy là bởi bên trong tích hợp thỏi pin dung lượng lên tới 4.850 mAh.

Trên đây là những thông tin cơ bản của Asus rò rỉ chiếc smartphone camera kép. Tuy vậy Asus vẫn chưa xác nhận thông tin về chiếc smartphone này, chúng ta cùng đợi thêm nhé.