Ra mắt HTC U11 là một bước dột phá mới của hãng trong quá trình cạnh tranh. Đây là smartphone mới với nhiều tính năng hấp dẫn chúng ta cùng tìm hiểu nhé!.

 Ra mắt HTC U11 chiếc samrtphone mới

Ra mắt HTC U11
Điện thoại HTC U11

Một chiếc smartphone sở hữu thiết kế đẳng cấp cấu hình siêu mạnh đó chính là chiếc điện thoại của HTC. Hãng Ra mắt HTC U11 là một bước đột phá trong sản xuất smartphone với một thiết kế mơi và cấu hình cao mạnh mẽ nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại HTC U11 mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Thiết kế độc đáo và những điểm đặc biệt mà HTC U11

Ra mắt HTC U11
Mọi góc nhìn của HTC U11

Nói tiếp thiết kế của dòng U thì U11 vẫn sở hữu ngôn ngữ Liquid Surface. Với vỏ sau sử dụng kính cường lực bóng bẩy có khả năng đổi màu theo điều kiện ánh sáng. Và khung viền của máy được làm từ kim loại. Nhưng so với U Utral thì U11 được thiết kế hoàn thiện hơn. Với các cạnh, góc bo mềm khiến người dùng cầm nắm tốt hơn. Màn hình của máy giảm xuống còn 5,5 inch, không còn màn hình phụ. Và độ phân giải màn hình là Quad HD.

Thông số kỹ thuật của HTC U11

Ra mắt HTC U11
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của HTC U11

HTC U11 sở hữu thông số kỹ thuật là camera sau 12 megapixel. Kích thước điểm ảnh 1,4 micromet, khẩu độ f/1.7 hôc trọ chống rung quang học. Trong khi đó camera trước có độ phân giải 16 megapixe, khẩu độ f/2.0.

Máy sử dụng chíp mới nhất là Qualcomm Snapdaragon 835, Ram 4 hoặc 6GB, ROM 64.128GB. Pin 3000 mAh và có hộ trợ sạc nhanh, model này có thể sạc được 50% pin trong 30 phút sạc đầu. Máy còn được trang bị đến 4 míc thu âm cùng khả năng định vị âm thanh cực tốt. Ngoài ra HTC còn đưa công nghệ loa BoomSound được nhiều người yêu thích vào sản phẩm. Tuy nhiên máy loại bỏ màng loa và chia thân máy thành nhiều khoang đóng vai trò phát loa.

Ngoài những thông số kỹ thuật hấp dẫn thì HTC U11 này sở hữu tính năng đáng chú ý nhất chính là Edge Sense. Tính năng này giúp người dùng có thể thực hiện hàng loạt tác vụ. Như mở camera, chụp ảnh, chụp màn hình của máy, chơi nhạc, gọi trợ lý ảo.  Mà chỉ cần một thao tác đơn giản đó là bóp nhẹ ở phần cạnh dưới của máy.

Tổng kết

HTC U11 là một chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất, chiếc camera đẹp thiết kế nhiều màu sắc. Và tính năng khá lạ lẫm hiện nay là tính năng Edge Sense tạo nên đặc điểm nổi trội. Ra mắt HTC U11 với những điều mới lạ nhằm tạo nên một thương hiệu mới cho hãng HTC.