Còn khoảng 1 tuần nữa Xiaomi Mi MIX 2 sẽ ra mắt (cùng thời điểm với iPhone 8). Các thông tin rò rỉ về thiết bị này xuất hiện ngày càng nhiều trên phương tiện truyền thông. Đầu tiên là video concept của nhà thiết kế của điện thoại Philippe Starck. Sau đó là lời mời dự sự kiện của Xiaomi với hình ảnh một chiếc điện thoại gần như không có viền màn hình. Và chiếc smartphone nay được cho là Xiaomi Mi Mix 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835.

Xiaomi Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835

Xiaomi Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835
Chip Snapdragon 835
Mới đây, Qualcomm Trung Quốc đã tiết lộ thông tin chiếc smartphone mới của Xiaomi MI MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835. Điều này không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi Mi Mix đời đầu được trang bị vi xử lí Snapdragon 821. Tất nhiên, một vài người sẽ thất vọng vì gần đây cũng có một số tin đồn cho rằng Xiaomi Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 836 – một bản cải tiến với hiệu suất xử lí cao hơn so với Snapdragon 835 hiện tại.

Thông tin về Xiaomi Mi MIX 2

Xiaomi Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835
Xiaomi Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835

Chiếc smartphone được trang bị cấu hình mạnh mẽ thuộc dòng flagship với chíp Snapdragon 835. Và có hai phiên bản RAM 6GB và 8GB. Trong đó bản 6GB sẽ có ba tùy chọn bộ nhớ trong cho mình đó là 64/128/256GB. Còn bản 8GB chỉ có một lụa chọn đó là bản ROM 128GB. Đây là smartphone đầu tiên có thiết kế là góm nguyên khối. Camera trước vẫn được đặt cạnh dưới nên chụp selfie vẫn phải lộn ngược máy. Camera sau 12MP thấu kính f/2.0 và không có camera kép.

Hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy toàn bộ thiết kế của Xiaomi Mi MIX 2 với đường viền rất mỏng. Và thông tin Xiaomi Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 có tính xác thực cao. Theo dự kiến, Xiaomi sẽ giới thiệu thiết bị này vào ngày 12 tháng 9 tới, cùng ngày ra mắt với các siêu phẩm mới nhà Apple. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.