Android O Betan được người dùng công nghệ đã và đang chờ đợi ngay sau Android Nougat. Phiên bản được tin là sẽ có nhiều thay đổi, với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Android O Betan

Android O Betan tìm hiểu thông tin

Qua hình ảnh giao diện Android O Bentan lần đầu tiên đã rò rỉ tử hồi cuối tháng 3 nhưng nó chỉ là bản Beta. Dành cho các nhà phát triển ứng dụng. Chính vì vây, chúng ta có thể hy vọng rằng bản cập nhật Beta cho người dùng cũng sẽ sớm xuất hiện trong một vài tuần tới.

Google rhông báo chương trình beta thử nghiệm Androi Nougat đã hoàn tất. Sau phiên bản Developer Preview chưng trình kết thúc. Và tất cả mọi người tham gia chương trình có thể cập nhật cho các thiết bị của họ lên bản Androi Nougat mới nhất. Không để mọi người phải chờ đợi quá lâu. Google cho biết rằng họ sẽ khởi động chương trình dành cho Android O Bentan sớm nhất có thể.

Chương trình dành cho Android O Bentan dự kiến sẽ bắt đầu trong tháng 5 này. Nhiều khả năng sẽ được công bố tại sự kiện Google I/O bắt đầu từ ngày 17/5. Phiên bản Developer Previeww đầu tiên của Androi O được tung ra vài tháng trước. Hiện đang được phát hành dưới dạng alpha. Phiên bản thứ hai vào tháng 5 sẽ được phát hành dưới dạng beta.

Tổng kết

Pocketnow chia sẻ, dự kiến trong khoảng thời gian này. người tham gia chương trình Android Beta đều có thể nhận được bản cập nhật OTA đầu tiên của Android O. Bản Android O Bentan giúp cho quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Để biết chi tiết và được trải nghiệm thì chúng ta cùng chờ đợi thời gian nữa nhé.