Những tin đồn về iPhone 8 là những tính năng và thiết kế có thể xuất hiện trên smartphone ra mắt vào mùa thu năm nay. Đó là thông tin mới nhất trên cộng đồng mạng hiện nay.

Những tin đồn về iPhone 8

những tin đồn về iPhone 8
Chiếc iPhone 8 mà Samsung lo sợ

Đương nhiên, nếu bạn theo dõi sát xao những tin đồn về iPhone 8 sắp ra mắt. Thì mới đây báo cáo của Bloomberg chẳng có gì mới. Mặc dù vậy, báo cáo này cực kỳ đáng để ý trong thời điểm này khi mà Samsung. Đối thủ chính của Apple đang chuẩn bị tung lên kệ bộ đôi Galaxy S8/S8+ cao cấp.

Thông tin về chiếc iPhone 8 của Apple

những tin đồn về iPhone 8
Thông tín về iPhone 8

Bloomberg cho rằng iPhone 8 sắp ra mắt sẽ có được những điểm đáng chú ý sau:

  • Màn hình lớn chiếm hầu hết mặt trước của thiết bị.
  • Màn hình OLED với khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn.
  • Kính ở hai mặt và khung thép không gỉ ở giữa.
  • Không còn nút home nữa.

Đây có lẽ là những điểm nổi bật khiến Samsung phải lo sợ về smartphone này. Có lẽ là quen vì 21/4 tới Samsung sẽ tung Galaxy S8 và S8+ lên kệ tại Mỹ và một số thị trường khác. S8/S8+ có màn hình OLED cong chiếm hơn 80% mặt trước cùng nhiều tính năng khác dự kiến sẽ có mặt trên mẫu iPhone sắp ra mắt.

Điện thoại Galaxy S8 Samsung một lần nữa vượt trội hơn Apple về thiết kế và sáng tạo. Theo Steve Kovach, biên tập viên của Business Insider, lịch sử hoàn toàn có thể lặp lại. Kovach cho rằng Samsung sẽ được sống 6 hoặc 7 tháng trong ánh hào quang mà Galaxy S8 tạo ra. Gần như Samsung sẽ gặp khó trong việc tạo ra sự khác biệt cho smartphone của họ ngay khi iPhone tiếp theo được trình làng.

Tổng kết

Mặc dù ló sợ về mẫu smartphone mới của Apple nhưng Samsung cũng có những chiến thuật khi cho ra mắt sản phẩm S8 và S8+ để cạnh tranh với đối thủ của mình. Tuy vậy những tin đồn về iPhone 8 cũng chưa được chứng thực từ hãng.