Sạc pin cho iphone

Những bí quyết giúp bạn sạc pin cho iPhone cực nhanh. Dòng điện thoại iPhone thường có dung lượng Pin khá thấp, chính vì thế mà việc sạc đầy pin cũng trở nên nhanh hơn các dòng điện thoại khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp gấp cần sử dụng nhiều thì điện thoại lại thông báo hết pin, vậy phải làm sao để sạc nhanh hơn mà không tổn hại đến máy? Các bạn đang rất tò mò phải không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vì sao cần sạc pin cho iPhone nhanh chóng mà không hề gây hại

Trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên chơi game, sử dụng những ứng dụng làm tiêu hao rất nhiều dung lượng pin, khiến pin hết nhanh chóng. Các bạn đang sử dụng sạc chính hãng nhưng mà sạc pin lại rất lâu. Các bạn cảm thấy rất khó chịu vì mỗi khi như thế, các bạn đừng quá lo. Hãy tiếp tục chú ý theo dõi những cách thực hiện dưới đây để cải thiện thời gian sạc pin cho iPhone nhanh hơn nhé.

Những cách sạc pin cho iPhone nhanh và hiệu quả

Dưới đây là một số cách sạc pin cho iPhone cực nhanh đảm bảo hiệu quả khi các bạn thực hiện:

Cách 1: Đưa thiết bị về chế độ máy bay

Trên mỗi chiếc điện thoại đều có chế độ máy bay. Nhiều người chỉ biết rằng nó chỉ có chức năng tắt sóng tiện thoại và không được người dùng ưa chuộng là mấy. Tuy nhiên, chức năng này còn có một công dụng cực kỳ hữu ích đó là sạc pin cho iPhone nhanh chóng. Vì khi đó tất cả các ứng dụng chạy ngầm đều được tắt hết.

Sạc pin cho iphone

Để bật chế độ máy bay các bạn thực hiện như sau:Trung tâm kiểm soát > rồi kích hoạt biểu tượng máy bay. Hoặc vào Cài đặt > Chế độ máy bay.

Cách 2: Tháo ốp lưng của thiết bị iPhone 

Sạc pin cho iphone

Nhà sản xuất đã khuyến cáo các bạn không nên để ốp lưng khi sạc bởi vì khi đó điện thoại sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt nhất định. Nếu như bạn để ốp như vậy trong một thời gian dài có thể các bộ phận bên trong sẽ bị ảnh hưởng.

Cách 3: Giữ cho nhiệt độ thiết bị không bị quá nóng 

Sạc pin cho iphone

Các bạn nên giữ cho nhiệt độ của máy không được quá nóng, nếu gặp tình trạng máy nóng bất thường khi đó bạn hãy tắt hết các ứng dụng và để cho máy bớt nóng. Rồi tiến hành sạc, như thế quá trình sạc sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng viên pin của các bạn.

Cách 4: Dùng sạc chung của iPad

Sạc pin cho iphone

Cùng là một nhà sản xuất lên việc sử dụng sạc chung của iPad sẽ không làm ảnh hưởng tới pin cũng như thiết bị của bạn. Không những thời gian sạc được nhanh hơn mà còn không hề gây tổn hại tới thiết bị.

Cách 5: Dọn dẹp vị trí cổng Lightning

sạc pin cho iphone

Bạn cần thường xuyên vệ sinh thiết bị, đặc biệt là vị trí cổng lightning. Bụi có thể bám bẩn và là nguyên nhân gây cản trở việc sạc pin. Tắt iPhone đi, sau đó dùng một que tăm, nhẹ nhàng loạt bỏ các thứ xung quanh vị trí sạc. Rất đơn giản phải không các bạn, hy vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn sạc pin cho iPhone nhanh chóng mà không gây tổn hại cho thiết bị.

>>Mời các bạn xem thêm: Cách khắc phục nút âm lượng iphone 6 bị lỏng đơn giản, nhanh chóng.