xiaomi mi6

Mua Xiaomi Mi 6, nhận đồng hồ thông minh Amazfit giá gần 3 triệu. Ưu đãi khuyến mại này bắt đầu từ ngày 02/09 đến ngày 04/09, khuyến mại áp dụng cho 15 khách hàng đặt hàng đầu tiên và nhắn SMS xác nhận trên trang đặt mua Xiaomi Mi 6 tại Thế Giới Di Động. Mỗi người sẽ nhận được 01 chiếc đồng hồ thông minh Amazfit.

“Gom thóc” mua Xiaomi Mi 6 nhận đồng hồ thông minh

Vào thời điểm bắt đầu có khuyến mại chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng trên bài viết này, các bạn hãy lưu lại để theo dõi nhé!

Bài viết dành cho các bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng hồ Amazfit: Đây là dòng đồng hồ thông minh có thiết kế mang đậm tính thể thể thao nhưng pha chút cổ điển với mặt đồng hồ tròn.

xiaomi-mi6

Đồng hồ Amazfit không tích hợp chạy hệ điều hành Android Wear mà được Xiaomi tùy biến riêng dành cho hẳn một hệ điều hành. Máy được tích hợp sẵn GPS để theo dõi quá trình luyện tập, cụ thể là chạy bộ của các bạn, kết nối điện thoại, đo nhịp tim, pin khỏe.. Hiện tại sản phẩm này nếu mua ngoài thị trường giá sẽ gần 120 USD.

xiaomi mi6

Tại giao diện đồng hồ chính, các bạn vuốt qua trái/phải và trên/dưới để chuyển qua các màn hình, tính năng khác nhau. Nếu muốn thay đổi giao diện đồng hồ các bạn phải thực hiện trên điện thoại chứ đồng hồ Amazfit không cho thực hiện trực tiếp trên đó (có sẵn 10 mặt đồng hồ). Vuốt qua phải sẽ đưa bạn vào màn hình chuyên cho chạy bộ với các thông tin trên đó, vuốt qua trái sẽ là các tính năng đo nhịp tim…
xiaomi mi6
Xét về mặt cấu hình đồng hồ này được nhà sản xuất Xiaomi trang bị cho màn hình kích thước 1.3 độ phân giải 300 x 300 điểm ảnh, CPU 1.2GHz, RAM 512MB và bộ nhớ trong 4GB, pin 200mAh.

xiaomi mi6

Đây có thể xem là món phụ kiện giúp Xiaomi Mi 6 phát triển thêm về công nghệ cũng như phát huy hết khả năng của mình trong việc hỗ trợ người dùng luyện tập thể thao. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, các bạn hãy “gom thóc” chờ đến ngày 02/09/2017 để đặt mua ngay nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm!

>> Mời các bạn xem thêm: Cách khắc phục nút âm lượng iphone 6 bị lỏng đơn giản, nhanh chóng.