Mua sạc Samsung chính hãng ở đâu giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã sạc Samsung không chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng. Vậy mua sạc Samsung chính hãng ở đâu đáng tin cậy nhất? Để trả lời cho câu hỏi này xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mua sạc Samsung chính hãng ở đâu uy tín

Một vấn đề đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Samsung là một trong những hãng điện thoại được làm giả phụ kiện nhiều nhất. Tất cả các dòng máy Samsung đều bị làm nhái cùng với các phụ kiện không đảm bảo đang xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay. Tình trạng trên khiến không ít người dùng phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Vậy mua sạc Samsung chính hãng ở đâu đảm bảo uy tín. Để trả lời cho câu hỏi này xin mời các bạn tiếp tục dõi theo các phần dưới đây.

Thông tin và dấu hiệu nhận biết sạc Samsung chính hãng và hàng giả

Đối với sạc Samsung chính hãng, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Củ sạc Samsung thường được tích hợp tính năng sạc nhanh và cáp sạc cũng được thiết kế rất tiện dụng với 1 đầu kết nối với cổng USB và một đầu kết nối với củ sạc.

Dây cáp Samsung chính hãng đều được dùng nguồn điện vào là 100V – 220V và biến đổi thành nguồn ra là 9.0V – 1.67A, còn với các sản phẩm được tích hợp sạc nhanh sẽ được tích hợp thêm 1 chế độ là 5V – 2A để giúp máy sạc nhanh hơn. Dây cáp sạc thường có độ dài từ 1m2 – 1m5, rất chắc chắn và không bị rối.

Sạc chính hãng thường có đầy đủ các chức năng với thông số được in rõ nét trên thân củ sạc. Còn đối với hàng nhái thì ngược lại sẽ mờ hơn và trọng lượng củ sạc thường nhẹ hơn so với củ sạc chính hãng.

Sau đó các bạn cần quan sát đến phần chân sạc, nếu đúng là sạc chính hãng 2 đầu chân sạc sẽ hơi chụm vào nhau và không thẳng tuột như sạc nhái. Còn dây cáp sạc sẽ được khắc chữ ở phần đầu và phần cuối dây còn hàng nhái thì không.

Đặc biệt để chắc chắn hơn trong việc lựa chọn mua sạc Samsung chính hãng các bạn hãy thử lấy một miếng nam châm rồi đưa đến gần chân sạc nếu mà hút thì đó là hàng giả.

-> Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết khi các bạn định mua sạc Samsung chính hãng mà các bạn cần nên biết. Và sau đây là một số địa chỉ mua sạc Samsung chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ mua sạc Samsung chính hãng ở đâu?

Để có thể mua sạc Samsung chính hãng việc làm cần thiết đầu tiên đó là các bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua. Các bạn có thể đến những địa chỉ sau: Thế giới di động, FPT shop, …. đây là những trung tâm lớn cực kỳ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi hy vọng sau bài viết mua sạc Samsung chính hãng ở đâu này các bạn có thể tự lựa chọn cho mình những chiếc sạc đảm bảo chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại.