mua sạc iphone 6 chính hãng

Mua sạc iPhone chính hãng ở đâu giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay tình trạng điện thoại bị cháy nổ vẫn diễn ra liên tục. Vậy nguyên nhân là do đâu? Có phải là do sử dụng sạc cáp không chính hãng. Để tìm hiểu rõ hơn và nên mua sạc iPhone 7 Plus cũ, mới chính hãng ở đâu giá rẻ các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mua sạc iPhone chính hãng ở đâu uy tín?

Đây là một vấn về rất nan giải, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã sạc cáp không đảm bảo chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Vì vậy nên mua sạc iPhone chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng. Xin mời các bạn theo dõi tiếp các phần dưới đây nhé.

So sánh sạc iPhone chính hãng với sạc iPhone không chính hãng

Điều cần làm trước khi mua sạc iPhone chính hãng đó là bạn phải tìm hiểu một số thông tin cần thiết trước khi mua bằng cách theo dõi các phần sau đây:

Củ sạc iPhone chính hãng: củ sạc iPhone chính hãng được nhà sản xuất thiết kế rất chuẩn, không bị vênh và đặc biệt rất bền. Thông tin chi tiết in trên củ sạc sắc nét, không bị đậm quá cũng không bị nhạt quá. Hiện nay do có nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường nên nhà sản xuất đã thiết kế thêm số IMEI ở bên trong khe sạc.

mua sạc iphone 6 chính hãng

Dây cáp: dây cáp iPhone chính hãng có sợi cáp to, gấp không bị gãy đoạn và có luôn luôn độ đàn hồi cao. Đầu tiếp xúc với củ sạc chuẩn không hở. Trên dây cáp chính hãng luôn có dòng chữ “Designed by Apple in California Assembled in China”. Khi mua sạc iPhone chính hãng, các bạn nên cạo thử dòng chữ này bởi vì sạc chính hãng khó có thể mờ được.

mua sạc iphone 6 chính hãng

Chân tiếp xúc với điện thoại: đối với dây cáp iPhone chính hãng, đầu chân sạc có 8 chân bằng đồng, màu nâu, sáng bóng. Còn hàng nhái thì có màu vàng, chân đồng không được bo tròn.

mua sạc iphone 6 chính hãng

Vậy mua sạc iPhone chính hãng ở đâu uy tín? Phần tiếp theo dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn.

Địa chỉ mua sạc iPhone iPhone chính hãng uy tín, giá rẻ

Theo thống kê trên thị trường hiện nay, khi người sử dụng muốn mua sạc iPhone chính hãng thì sẽ có nhiều sự lựa chọn: sạc chính hãng nguyên hộp, sạc chính hãng đã sử dụng, sạc chính hãng của hãng bên thứ 3 sản xuất. Giá cả cũng phù hợp với từng mẫu mã, hàng chính hãng mở hộp có giá dao động từ 900.000-1.200.000 còn với sạc đã qua sử dụng có giá khoảng 600.000 và rẻ nhất là sạc do bên thứ 3 sản xuất với mức giá 100.000. Ở mức giá 100.000 thì sẽ không thể nào mà đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng.

mua sạc iphone 6 chính hãng

Để có thể mua sạc iPhone chính hãng các bạn nên đến một số trung tâm điện thoại uy tín lớn như: FPT Shop, Thế giới di động,…tất cả những trung tâm này đều được Apple ủy quyền nên chắc chắn rằng các bạn sẽ không mua phải hàng dởm hàng kém chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết mua sạc iPhone chính hãng ở đâu giá rẻ uy tín.