Mi Note 2 bất ngờ lộ ảnh thực tế

Tin đồn về Xiaomi liên tiếp xuất hiện trong thời gian gần đây, nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ cho thấy Mi Note 2 sẽ có màn hình với 2 cạnh cong tương tự như Galaxy Note 7 tuy nhiên hình ảnh thực tế mới nhất cho thấy một bất ngờ. Mi Note 2 bất ngờ lộ ảnh thực tế như các ảnh dưới đây.

Nếu bạn còn nhớ thì trước đây, Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun từng nói rằng Mi Note 2 đang được sản xuất hàng loạt và người dùng sẽ thấy “bất ngờ”? Hình ảnh thực tế hôm nay (17/10) của Mi Note 2 đúng là bất ngờ thật sự, một thiết kế khác xa hoàn toàn dự đoán trước đây và cũng khác xa so với những mẫu smartphone mà Xiaomi đã ra mắt.

Mi Note 2 bất ngờ lộ ảnh thực tế với thiết kế rất lạ

Bạn có thể thấy Mi Note 2 với viền cạnh màn hình siêu mỏng. Cả cạnh trên và cả 2 cạnh bên. Thiết kế này thì hiện chỉ có trên dòng Sharp Aquos đến từ Nhật Bản mà thôi.

Mi Note 2 bất ngờ lộ ảnh thực tế với thiết kế rất lạ

Về cấu hình, dự kiến Mi Note 2 sẽ trang bị màn hình 5.7 inch AMOLED độ phân giải 2K. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 821. RAM 6 GB, ROM 128 GB cùng bộ camera kép 16 MP mặt sau. Rất có thể Mi Note 2 sẽ được ra mắt vào ngày 25/10 tới đây.