Meizu bất ngờ xuất hiện sản phẩm RAM 4 GB

Gizmochina cho hay, Meizu bất ngờ xuất hiện sản phẩm RAM 4 GB. Sau khi một chiếc smartphone bí ẩn của hãng lộ diện tại TENAA. Điều này đã làm cho nhiều người tiêu dùng háo hức và tìm hiểu về sản phẩm mới này.

Meizu bất ngờ xuất hiện sản phẩm RAM 4 GB, camera 13 MP

sản phẩm mới của meizu
Hình ảnh minh họa

Smartphone Meizu là sản phẩm mà được rất nhiều người dùng yêu thích. Mới gần đây đã lộ thông tin Meizu bất ngờ xuất hiện sản phẩm RAM 4 GB, camera 13 MP. Thông tin này đã làm cho nhiều người tiêu dùng thích thú. Sự xuất hiện của sản phẩm này được xem là bước đột phá mới của Meizu. Để có thể biết thêm về smartphone này chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Những thông tin về Meizu RAM 4 GB, camera 13MP

  1. RAM 4G
sản phẩm mới của meizu
Chiếc meizu của hãng

Sản phẩm này có tên mã là M612C, máy sở hữu thiết kế tương tự như Meizu M5 Note. Đã được trình làng hồi cuối năm ngoái. Theo nhiều thông tin sản phẩm này rất có thể đây chính là Meizu M5X. Mẫu điện thoại này sẽ có ba phiên bản RAM/ROM lần lượt là 2 GB/16 GB, 3 GB/32 GB. Và cuối cùng là tùy chọn cao cấp nhất 4 GB/64 GB. Đây được xem là chiếc smartphone có bộ RAM cao nhất từ trước đến nay của dòng sản phẩm này.

2. Camera 13 MP

Meizu bất ngờ xuất hiện sản phẩm RAM 4 GB
Hình ảnh minh họa

Các thông tin còn lại được phát hiện camera trước 5 MP. Máy ảnh chính 13 MP. Điều này cho thấy hãng này có đã đầu tư cho chiếc smartphone này. Với camera chính như vạy bạn có thể sở hữu cho mình những bước hình nghệ thuật.

Kết luận

Meizu bất ngờ xuất hiện sản phẩm RAM 4 GB được xem như là một bước phát triển mới của hãng. Với chiếc smartphone tầm trung có cấu hình cao. Và camera sắc nét, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.