Năm 2017 là năm các hãng thi nhau cho ra mắt sản phẩm màn hình lớn. Bạn yêu thíc những sản phẩm nhỏ gọn. Hãy tham khảo mẫu iPhone nhỏ gọn đáng tiền năm 2017 trong bài viết sau.

Mẫu iPhone nhỏ gọn đáng tiền năm 2017

Bạn không tích một chiếc smartphone quá to so với bàn tay. Tuy nhiên vẫn muốn sở hữu một chiếc iPhone đời mới nhất. Vậy iPhone SE là sự lựa chọn hoàn hảo, đây là mẫu iPhone nhỏ gọn đáng tiền năm 2017. Để biết chi tết về smartphone này mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Những thông thi về chiếc iPhone SE

iPhone SE cực hút hàng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Cùng với hệ điều hành iOS ổn định với nhiều ưu điểm vượt trội do sinh sau. Vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu iPhone 5S hoặc muốn sở hữu một thiết bị nhỏ gọn, tuyệt đối đừng bỏ qua iPhone SE.

Mẫu iPhone nhỏ gọn đáng tiền năm 2017
Mẫu iPhone nhỏ gọn đáng tiền năm 2017

Xem thêm: iPad Air 2 cũ

Mẫu iPhone SE, chiếc smartphone ra đời hồi đầu năm 2016. Mặc dù có ngoại hình mang nhiều điểm tương đồng với iPhone 5s. Nhưng nhờ lợi thế sinh sau đẻ muộn nên thiết bị iPhone SE sở hữu rất nhiều nâng cấp đáng giá.

Năm 2017,  chiếc iPhone SE đáng để khách hàng lựa chọn dùng lâu dài với những lý do đơn giản sau.
Xét về sức mạnh phần cứng, iPhone SE chỉ đứng sau bộ đôi iPhone 7/7 Plus mới nhất từ Apple. Camera trên iPhone SE cũng thuộc vào hàng “top”. Chắc chắn bỏ xa iPhone 5s đã ra đời từ 4 năm trước.

Kết luận

Ngoài ra, nói về khả năng sử dụng lâu dài, iPhone SE do chỉ mới ra mắt được hơn 1 năm. Cùng với sức mạnh phần cứng vượt trội. Chắc chắn chiếc iPhone này vẫn còn được hỗ trợ thêm nhiều năm nữa từ Apple.

Nếu như phân vân mua một chiếc iPhone 5s đã khá cũ kĩ. Thì khoản chi cho chiếc iPhone SE sẽ là rất xứng đáng. Chắc chắn bạn sẽ chọn iPhone SE chứ không chọn iPhone 5S.