Khá nhiều các sản phẩm từ Apple trong đó có Macbook Air và iPad Pro và sẽ giảm giá mạnh chưa từng có. Trong thời gian tới bạn có thể sở hữu các dòng sản phẩm của Apple với mức giá cực rẻ chỉ trong 3 ngày trên Best Buy. cung theo dõi nhé.

Macbook Air và iPad Pro giảm giá sâu

Macbook Air và iPad Pro
Giảm giá của hãng Apple

Gần đây hãng Apple đã có chiến lược giảm sâu nhiều sản phẩm trong đó có cả Macbook Air và iPad Pro. Đây là sản phẩm đang hót hít tại thời điểm này của Apple và có mức giá tương đối cao. Rất nhiều người muốn sở hữu nhưng vẫn còn đang lo ngại về giá cả và tài chính.

Thông tin chi tiết về giảm giá Macbook Air và iPad Pro

Macbook Air và iPad Pro
Thông tin về giảm giá Macbook Air và iPad Pro

Điển hình, Macbook Air đang được giảm giá cực mạnh lên tới 200 USD. Chỉ còn 799 USD bạn đã có thể sở hữu phiên bản 13 inch, nhân Core i5 đi kèm RAM 5GB. Đặc biệt còn giảm thêm 50 USD. Các phiên bản cao hơn cũng giảm khá mạnh, chỉ từ 999 USD. Bạn có thể mua được phiên bản Macbook Air 256GB. Và 1349 USD cho phiên bản Core i7 kèm bộ nhớ 512GB.

Ngoài ra, iPad Apple cũng giảm giá cực gốc lên tới 80 USD cho iPad Pro phiên bản 9.7 inch và có thể giảm nhiều hơn nữa.  Cụ thể giá phiên bản iPad Pro 9.7 inch bản wifi 32GB giảm từ 329 USD xuống còn 249 USD. Phiên bản 128GB ghi nhận mức giá chỉ 349 USD trong dịp này. Những sản phẩm khác của Apple TV thế hệ 4 cũng đang giảm.  Từ 199 USD xuống còn 159 USD, giảm 40 USD so với giá gốc. Tai nghe giảm 65 USD, chỉ còn 85 USD trong khi mức giá bình thường dao động ở mức 150 USD.

Tổng kết

Như vậy trong đợt này Apple đã giảm rất mạnh tay. Và đây cũng là cơ hội tốt cho những ai yêu thích Macbook Air và iPad Pro. Vậy bạn sẽ chọn mua Macbook Air hay là chọn mua iPad Pro. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một “ẻm” yêu thích thôi nào