Lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android

Có rất nhiều người dùng smartphone có hệ điều hành Android. Tuy nhiên gần đây người dùng đã gặp lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android. Để biết rõ hơn chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau

Lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android

Lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android
Lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android

Những lỗi của phần mền Android là rất ít. tuy nhiên gần đây đã có lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android. Điều này khiến người dùng hoang mang và không biết làm thế nào. Và không biết lỗi gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Google thực chất là một gã khổng lồ về công nghệ smartphone. Nhưng chắc chắn đôi khi người dùng công nghệ cũng mắc phải sai sót. Một trong những sai sót đã xuất hiện trên hai tính năng diễn ra khá thông dụng của Google. Đó là Google Now và Google Play Store.

Những thông tin về lỗi xuất hiện trên hệ điều hành Android

Theo PhoneArena, Google thường xuyên thực hiện các bài test ngẫu nhiên trên thiết bị người dùng. Nhưng có vẻ các bài kiểm tra lần này đã ảnh hưởng đến Google Play Store và Google Now.

Khi vào Google Play Store người dùng đã gặp phải tình trang không còn thấy ứng dụng nào ở đây. Người dùng công nghệ vẫn có thể tìm kiếm App thông qua thanh tìm kiếm hoặc nâng cấp ứng dụng. Nhưng trang chủ thì không còn gì. Còn sự cố ảnh hưởng đến Google Now tạo ra một thông báo lỗi. Lỗi này xuất hiện trên màn hình thiết bị thay vì các thẻ thông tin.

Lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android
Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, có một cách khắc phục tạm thời là mở ứng dụng Settings vào phần Application Manager. Tìm đến mục Google và bấm vào phần Manage Storage sau đó bấm nút Clear Google Search Data để khiến Google Now trở lại bình thường. Đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin rõ ràng từ Google. Hi vọng các lỗi trên không đáng có này sẽ sớm được khắc phục.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Lỗi khó hiểu xuất hiện trên hệ điều hành Android. Và cũng chỉ có cách khắc phục tạm thời mà thôi. Để những lỗi đó xó thể khắc phục thì phải chờ đợi từ phía hãng Apple đưa ra. cúng ta cùng chờ đợi nhé.