Lộ thông tin Xperia X Ultra một chiếc smartphone mới của hãng Sony. Chiếc máy này có thiết kế khá mới mẻ và hấp dẫn đối với nhiều người tiêu dùng.

Lộ thông tin Xperia X Ultra có màn hình rộng

Lộ thông tin Xperia X Ultra
Lộ thông tin Xperia X Ultra

 

Thiết bị smartphone LG G6, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus đều được nhà sản xuất trang bị màn hình khá lớn. Tương tự như vậy, Sony sẽ không chịu thua kém và có thể họ sẽ ra mắt một phablet Xperia X Ultra với màn hình rộng 6.45 inch. Thông tin lộ thông tin Xperia X Ultra sắp trình làng làm cho dân công nghệ không khỏi hào hứng.

Thông tin rò rỉ về Xperia X Ultra

Lộ thông tin Xperia X Ultra
Thông tin về samrtphone Xperia X Ultra

Cụ thể chiếc Xperia X Ultra này sẽ có tỷ lệ màn hình tương đối cao so với các thiết bị nói trên. Theo thông tin trước đó, LG G6 có màn hình 5.7 inch tỷ lệ 18:9, bộ đôi Galaxy S8. Và chiếc smartphone S8 Plus đều có tỷ lệ màn hình 18.5:9. Được biết, Xperia X Ultra có màn hình 6.4 inch tỷ lệ 21:9 và chưa có thông tin về độ phân giải của màn hình này.

Qua hình ảnh cho thấy chiếc Xperia X Ultra sẽ xuất hiện với viền màn hình siêu mỏng. Điện thoại này có hai phiên bản màu đỏ và xám cho người dùng chọn lựa. Ở phía bên phải máy là nút âm lượng và thiết bị này sẽ có hệ thống loa kép. Hãng Sony rất tự hào vì đây là sản phẩm có dáng vẻ bề ngoài cao cấp. Tuy nhiên chưa khẳng định được nó có khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác hay không.

Thiết bị sẽ được chạy chip Snapdragon 660 mới nhất của Qualcomm, 4GB RAM và 64GB ROM. Ngoài ra, điện thoại được cài sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.0, chứng nhận IP68 chống nước và bụi. Đối với thiết kế camera, Xperia X Ultra sở hữu camera trước 13MP. Camera sau 19MP và viên pin dung lượng 3.050mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0.

Tổng kết

Tuy nhiên lộ thông tin Xperia X Utral chỉ là thoog tin rò rỉ chư có thông báo chính thức về chiếc smartphone này. Vậy mọi người có được chiêm ngưỡng hay không cùng chờ đợi xem nhé.