Lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền tràn cạnh ấn tượng. Chiếc samrtphone có màn hình tràn 4 viền đã có thông tin gì chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền cực kỳ ấn tượng

Lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền
Lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền

Thông tin rò rỉ về chiếc Meizu  không viền đã đông đảo cộng đồng đông đại. Trong khi Xiaomi Mi Mix gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế nàn hình siêu mỏng đáng nể. Nhưng thông tin rò rỉ cho biết viền chiếc Meizu  mỏng hơn cả Mi Mix. Tin lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền khiến cho cộng đồng công nghệ đứng ngồi không yên.

Những chi tiết được hé lộ về chiếc Meizu không viền

Lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền
Lộ chiếc samrtphone Meizu không viền

Trong khi chiếc Xiaomi Mi Mix vẫn còn một phần viền ở cạnh dưới của chiếc smartphone. Thì chiếc Meizu này được thiết kế không còn phần viền nào, màn hình trà ra 4 cạnh. Tạo cảm giác thích thú cho người dùng, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào trong lớp kính.

Thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại không viền này cũng hạn chế bởi đây cũng được coi là siêu phẩm. Chính vì vậy mà càng làm cho những người quan tâm công nghệ nóng lòng chiêm ngưỡng hơn mà thôi.

Hé lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền

 

Thiết bị Meizu đã cơ cấu lại hoạt động sản xuất kinh doanh và hiện đã có thông tin. Thời điểm ra mắt smartphone màn hình tràn cạnh, chạy trên chip Qualcomm. Như người dùng đã biết, smartphone không viền màn hình đã trở thành xu hướng mới. Hãng nào cũng sẽ phải chạy theo nếu không muốn mình tụt lại phía sau. Nguồn tin từ gizmochina mới đây cho biết Meizu sẽ tung smartphone màn hình tràn cạnh vào năm 2018.

Trước đó, Chủ tịch Meizu Jack Wong cũng chia sẻ rằng hãng sẽ không ra mắt smartphone màn hình tràn cạnh trong năm nay. Theo báo cáo cho biết, chiếc smartphone sẽ được thiết kế Và hoàn thiện trong vòng 1 năm, nó có giá vào khoảng 580 USD. Thiết bị được đánh giá là có thiết kế tuyệt đẹp, có thể cạnh tranh với các sản phẩm từ Samsung và Apple. Đối với bộ vi xử lý, nguồn tin cho biết Meizu sẽ dùng chip hàng đầu của Qualcomm. Trước đó hầu hết các sản phẩm của hãng này chủ yếu dùng chip MediaTek hoặc Exynos của Samsung.

Tổng kết

Như vậy thông tin về chiếc Smartphone tràn cạnh này là rất hiếm hoi. Nhưng thông tin lộ thời điểm ra mắt Meizu không viền được xem là điểm tựa để chờ đợi. Để biết chi tiết hơn về tác phẩm này chúng ta chờ xem nhé.