Thông tin về lộ thiết kế mặt trước và màu sắc Mi 6 cũng tương tự như Galaxy S8 trước khi ra mắt. Xiaomi Mi 6 flagship sắp trình làng của Xiaomi gần đây đã lộ diện khá nhiều. Và bây giờ thêm hình ảnh thực tế được cho là mặt kính bảo vệ của máy được hé lộ.

Lộ thiết kế mặt trước và màu sắc Mi 6

Lộ thiết kế mặt trước và màu sắc Mi 6
Mặt kính trước của Xiaomi Mi 6

Qua hình ảnh trên ta có thể thấy được lộ thiết kế mặt trước và màu sắc Mi 6 là hai màu cơ bản. Đó là màu đen và trắng, nhưng cũng không loại trừ khả năng sẽ có những phiên bản màu khác. Tuy vậy chiếc smartphone này chưa có những kết luận chính thức. Các hình ảnh bị lộ chỉ mang ý nghĩa mô phỏng minh họa.

Thông tin về chiếc smartphone Xiaomi Mi 6

Lộ thiết kế mặt trước và màu sắc Mi 6
Lộ thiết kế mặt trước và màu sắc Mi 6

Ngoài ra bức ảnh này cũng tiết lộ máy sở hữu nút Home vật lý. Mà theo trang Gizmochina thì nó có thể tích hợp cảm biến vân tay siêu âm, tương tự như Mi 5s. Camera selfie kèm nhiều cảm biến, trong đó có khả năng có cảm biến mống mắt. Đặc biệt mặt kính bảo vệ này cũng đã phủ nhận thiết kế màn hình cong tràn sang hai cạnh bên của máy như nhiều tin đồn trước đây.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là ảnh rò rỉ và không có gì chắc chắn chắn rằng nó tuyệt đối chính xác. Và có lẽthông tin về lộ thiết kế mặt trước và màu sắc Mi 6 chưa được rõ ràng. Mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi Xiaomi chính thức giới thiệu mẫu smartphone mới trong tháng 4 này. Mọi người tiếp tục theo dõi những thông tin liên quan nhé.