Lộ hình ảnh iPhone SE có thiết kế mới, lưng điện thoại được tạo bởi mặt nhôm bóng bẩy đẹp mắt. Hãng Apple ra mắt iPhone SE nhằm giúp cho người dùng công nghệ có một điện thoại nhỏ gọn. Mới đây một hình ảnh rò rỉ từ tài khoản người dùng mạng xã hội Weibo được cho là iPhone SE thế hệ tiếp theo đã lộ diện.

Lộ hình ảnh iPhone SE thiết kế nhôm bóng bẩy đẹp mắt

Lộ hình ảnh iPhone SE
Lộ hình ảnh iPhone SE

Một chiếc smartphone nhỏ gọn và có thiết kế sang trọng là điều mơ ước của nhiều người tiêu dùng công nghệ. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên hãng Apple đã cho ra mắt chiếc smartphone. Thông tin lộ hình ảnh iPhone SE là thông tin khiến dân mạng hào hứng trong mấy tuần nay.

Thông tin về chiếc iPhone SE

Lộ hình ảnh iPhone SE
Lộ hình ảnh iPhone SE mặt nhôm bóng bẩy

 

Apple đã gửi thư mời sự kiện WWCD 2017 bắt đầu diễn ra vào ngày 05/06. Theo truyền thông, đây sẽ là sự kiện để Apple giới thiệu phiên bản mới của iOS và macOS. Và các tính năng khác liên quan đến trợ lý ảo Siri. Qua sự kiện này một tài khoản người dùng mạng xã hội Weibo đã rò rỉ hình ảnh được cho là iPhone SE thế hệ tiếp theo. Khả năng iPhone SE phiên bản mới này sẽ được Apple giới thiệu luôn tại sự kiện.

Quan sát hình ảnh, chúng ta có thể thấy mặt sau của thiết bị được làm bằng kính thủy tinh. Chiếc smartphone này không duy trì mặt lưng kim loại như chiếc iPhone SE đời trước. Nhưng nó cũng dễ bám dấu vân tay tương tự như phiên bản Jet Black và dễ trầy xước hơn. Ngoài ra camera và đèn LED được thiết kế nằm dọc song song với nhau nhìn khá lạ so với các iPhone trước đây.

Tổng kết

Mặc dù vậy nhưng lộ hình ảnh iPhone SE đây chỉ là  rò rỉ mà thôi. Chúng ta hãy chờ xem Apple có thực sự cho ra mắt iPhone SE không. Thế hệ mới tại sự kiện WWCD 2017 sắp diễn ra vào ngày 05/06 tới đây.