Lộ giá bán của iPhone 8 chêch lệch lớn so với iPhone 7s và 7s Plus . Vậy chiếc smartphone này giá bao niêu chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Lộ giá bán của iPhone 8 vấn đề nhiều người quan tâm

Lộ giá bán của iPhone 8
Chiếc iPhone 8

Sự ra đời của iPhone 8 là sự mong đợi của nhiều người tiêu dùng công nghệ. Và giá bán của nó bao nhiêu có đúng vơi chất lựng của máy hay không. Đó là điều băn khăn của rất nhiều người hiện nay. Lộ giá bán của iPhone 8 là bao nhiêu chúng ta cùng tim hiểu nhé.

Giá của iPhone 8 trên thị trường hiện nay

Lộ giá bán của iPhone 8
Tìm hiểu giá bán cảu iPhone 8

IPhone 8 có một thiết kế giống hệt iPhone 7 và iPhone 7 Plus chỉ khác ở mặt kính sau. Tuy vậy nhưng giá của iPhone 8 so với iPhone 7 thì lại lớn hơn khá nhiều. Lý do chính của việc thiết kế không thay đổi nhiều nhưng giá cao được đánh giá là “chất đến từng đồng” của iPhone 8. Đó chính là nó sở hữu cấu hình cao, hiệu năng ấn tượng và chíp xử lý mạnh mẽ. Sự thay đổi đột phá của iPhone 8 tạo cho nó một giá trị tương xứng với cái giá mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Theo thông tin từ Macrumors, nhà phân tích Simona Jankowski đến từ hãng Goldman Sachs cho biết. Giá bán của iPhone 8 CPO lần lượt sẽ là 999 USD (khoảng 23.2 triệu đồng). Và 1099 USD (~25,6 triệu đồng) lần lượt cho phiên bản 128 GB và 256 GB. Mức giá này cao hơn khá nhiều so với các model hiện tại. Simona Jankowski còn chia sẻ giá bán iPhone 7s Plus sẽ bắt đầu từ 769 USD (~17,9 triệu đồng). IPhone 7s sẽ từ 649 USD (15,1 triệu đồng).

Tổng kết

Nhà phân tích này cũng đã nhận định thiết kế cuối cùng của iPhone 8 đã được Apple lựa chọn. Và dự kiến nó cũng trang bị camera kép, thông tin này tương đồng với nhiều báo cáo và hình ảnh rò rỉ. Thông tin lộ giá bán của iPhone 8 đã cho bạn đọc biết được phần nào giá trị và chất lượng của sản phẩm.