Lộ Xiaomi Mi 7, với vẻ đẹp mê hồn, đây là một tin hấp dẫn đối với dân yêu công nghệ. Nó có đúng sự thật mời bạn đọc bài viết sau.

Lộ Xiaomi Mi 7, tin tức đáng quan tâm

Lộ Xiaomi Mi 7
Chiếc Xiaomi Mi 7 đẹp hoàn hảo

Thiết bị Xiaomi Mi 6 đã chính thức được trình làng vào tháng 4 vừa qua. Thời điểm này lại xuất hiện một video Lộ Xiaomi Mi 7, không biết bản thiết kế của thiết bị này có trở thành hiện thực hay không. Có vẻ như nhìn bề ngoài, nó phải khiến bạn vô cùng ngỡ ngàng.

 Lộ Xiaomi Mi 7 có thiết kế đẹp mắt

 lộ Xiaomi Mi 7
thiết kế đẹp mắt của Xiaomi Mi 7

Video mới đây cho thấy Xiaomi Mi 7 dường như không có bất cứ một viền màn hình nào. Cả ở bên trên, dưới và cả hai bên, nếu có thì viền cũng rất mỏng. Mặt sau của máy cong nhưng hai bên không có một bộ khung nào. Thiết kế mặt lưng có thiết lập camera kép dọc ở góc trái gọn đẹp.

 Lộ Xiaomi Mi 7 phần mềm ấn tượng

 Lộ Xiaomi Mi 7
Thông số kỹ thuật ấn tượng của Xiaomi Mi 7

Thông số kỹ thuật cũng dường như có vẻ hơi hư cấu. Khi sở hữu màn hình 5.8 inch được bảo vệ bằng mặt kính Gorilla Glass 5, trang bị 6GB/ 8GB RAM tương ứng với 128GB/ 256GB ROM.

Thiết bị Mi 7 được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.350mAh (viên pin không rời). Thiết bị có camera kép sau 21MP (khẩu độ f/1.8 khẩu độ + f/2.7), camera selfie kép 12MP. Điện thoại có cổng USB-C, jack audio 3.5 mm và tích hợp cảm biến vân tay siêu âm vào màn hình. Hơn thế nữa, trang androidheadlines còn cho biết thêm máy trang bị chip Snapdragon 840. Chip đồ họa Adreno 540, chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 và hệ điều hành Android 8.0.

Tổng kết.

Trên đây là thông tin về Lộ Xiaomi Mi 7 đã rò rỉ trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên cũng chứa có thông tin nào chính thức công bố sự xuất hiện của Xiaomi Mi 7. Vậy chiếc smartphone sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo này có thực sự xuất hiện thì chúng ta cùng chờ đợi nhé!