Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2

Chiếc Xiaomi Mi Mix ra đời đã nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng. Và mới đây trên mạng xã hội đã lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2 có thiết kế đặc biệt ấn tượng hơn tiền nhiệm.

Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2

Trong bối cảnh thị trường smartphone ngày càng trở nên nhàm chán. Với hàng loạt các mẫu di động có thiết kế y hệt nhau. Thì Xiaomi đã thổi vào một luồng gió mới với chiếc Mi Mix. Đây là smartphone hoàn toàn không có cạnh trên, cạnh viền siêu mỏng và tỷ lệ màn hình chiếm tới hơn 91% diện tích mặt trước. Nhưng mới đây lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2 được cho là có thiết kế mới hấp dẫn hơn chiếc Mi Mix. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Phiên bản mới của Xiaomi Mi Mix

Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2
Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2

Mới đây những hình ảnh được cho là bản thiết kế của chiếc Mi Mix 2 vừa được tiết lộ. Chiếc smartphone này thậm chí còn ấn tượng hơn người đàn anh của mình. Với việc nó có tỷ lệ màn hình ở mặt trước là 100%.

Điều này có nghĩa, bạn sẽ không thấy bất kỳ cạnh viền nào của máy ở mặt trước. Tất cả đều là màn hình hiển thị. Các bộ phận khác như loa thoại, camera, cảm biến… đều biến mất để nhường chỗ cho màn hình 2K của máy.

Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2
chiếc Xiaomi Mi Mix 2

Do có thiết kế đặc biệt như vậy, camera trước của Mi Mix 2 cũng sẽ không giống với bất kỳ chiếc máy nào khác. Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có camera trước nằm phía trên của máy, ẩn bên trong cạnh trên và chỉ hiện ra khi bạn chuyển đổi chế độ selfie. Camera trước cũng sẽ có đèn flash LED để tăng chất lượng ảnh.

Trong khi đó camera sau của Mi Mix 2 sẽ là camera kép. Cảm biến vân tay vẫn sẽ được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng. Nhờ đó mà người dùng cũng sẽ không còn cần đến nút Home vật lý nữa.

Kết luận

Thông tin về lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2 đã làm cho nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Và có nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực. Để biết rõ hơn về sản phẩm này chúng ta cùng chờ thêm thời gian nữa nhe!.