Samsung galaxy s6 không bắt được wifi

Khắc phục lỗi Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi đơn giản. Wifi là một chức năng đặc biệt giúp con người kết nối tới mạng internet dễ dàng mà không cần đăng ký dịch vụ 3G. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người đang mắc phải lỗi này. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu cách khắc phục lỗi Samsung S6 không bắt được Wifi chi tiết

Wifi một chức năng không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại cao cấp Smartphone. Nó giúp người sử dụng kết nối internet để lướt web, giải trí… Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, điện thoại của các bạn không bắt được wifi. Vậy nguyên nhân là do đâu? Bài viết cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi sau đây sẽ giải đáp cho bạn hiểu rõ hơn về lỗi này.

Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy S6 không bắt được Wifi

Điện thoại Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi có thể do một vài nguyên nhân gây ra. Và dưới đây là một số nguyên nhân xảy ra phổ biến nhất:

  • Nguyên nhân dẫn tới điện thoại Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi là do các bạn có thể quên chưa bật wifi của máy lên.
  • Model hay bộ định tuyến phát wifi bị tắt hoặc bị lỗi cũng có thể làm cho Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi

Samsung galaxy s6 không bắt được wifi

  • Do đường truyền yếu hoặc bị nhiều vật cản chắn tín hiệu.
  • Lỗi do nhà sản xuất, tuy nhiên lỗi này thường khó có thể xảy ra bởi khi đưa sản phẩm ra thị trường nhà sản xuất đã kiểm tra rất kỹ lưỡng.
  • Do các bạn làm dính nước va đập mạnh khiến cho các mạch bên trong bị hư hỏng.

Như vậy ở trên là một số nguyên nhân cụ thể nhất khiến Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi. Còn bây giờ các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về cách khắc phục lỗi này nhé.

Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S6 không bắt được Wifi đơn giản

Để khắc phục lỗi Samsung Galaxy s6 không bắt được Wifi các bạn tiến hành thực hiện những cách như sau:

– Đầu tiên các bạn tiến hành vào thiết bị và bật lại chức năng wifi nếu các bạn quên chưa bật các bạn thực hiện như sau:

  • Các tiến hành vuốt màn hình của điện thoại Samsung Galaxy S6 xuống và tiến hành chọn vào biểu tượng Wifi.
  • Nhấn chọn biểu tượng Wifi và chờ khoảng 30s wifi sẽ được bật lại.

– Tiếp theo nếu các bạn thực hiện cách trên mà không có hiệu quả các bạn tiến hành reset lại máy bằng cách giữ phím nguồn và chờ cho điện thoại khởi động lại các bạn thử mở một trang web nào đó để test wifi.

Samsung galaxy s6 không bắt được wifi

– Các bạn cũng có thể tiến hành chạy lại phần mềm cho máy Samsung Galaxy S6. Có thể do máy được sử dụng lâu ngày và một số phần mềm không tương thích khiến cho Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi. Để thực hiện các bạn tiến hành làm như sau: Đầu tiên các bạn tải phần mềm Odin 3 v3.09 để chạy lại phần mềm và loại bỏ một số phần mềm không tương thích.

Samsung galaxy s6 không bắt được wifi

– Thử kiểm tra lại mạng wifi, bộ định tuyến nếu như trường hợp này có liên quan đến nhà mạng.

Nếu các bạn đã thực hiện những cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi trên mà không có hiệu quả thì chắc chắn điện thoại của bạn đã bị liên quan đến phần cứng. Để khắc phục lỗi liên quan đến phần cứng yêu cầu các bạn phải có kinh nghiệm về sửa chữa hay các bạn có thể mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại có uy tín để được hỗ trợ khắc phục lỗi Samsung Galaxy S6 không bắt được wifi đảm bảo nhất nhé. Chúc các bạn thành công.