Apple được cho là đang lên kế hoạch khởi động lại việc sản xuất iPhone X

iPhone X có lẽ đang được hồi sinh?

“Apple đã chính thức ngừng bán iPhone X ở hầu hết các thị trường lớn. Nhưng nó vẫn tiếp tục bán ở một vài nước khác. Trong đó có Việt Nam ”

Một báo cáo mới cho thấy rằng Apple đang thực sự sẽ hồi iPhone X. Chiếc máy này đã bị khai tử khi bộ 3 iPhone mới ra mắt. Mặc dù iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR nhận được nhiều đánh giá cao. Nhưng thật sự trên thị trường giá của chúng quá cao. Vậy nên bộ 3 sản phẩm này khó đến tay người dùng. Điều này không có lợi cho công ty có trụ sở tại Califorlia.

Báo cáo của The Wall Street Journal nói rằng một số nhà cung cấp của Apple đã tiếp tục sản xuất iPhone X. Tức là sau vài tháng sau khi công ty chính thức ngừng bán iPhone X. Hơn nữa, báo cáo cho biết Apple đang cần một số lượng cụ thể của các tấm OLED từ Samsung để khởi động lại sản xuất iPhone X.

iPhone X liệu có được Apple tiếp tục sản xuất?
iPhone X
iPhone X liệu có được Apple tiếp tục sản xuất?
iPhone XR

iPhone X hồi sinh? Apple không hề vui!

iPhone X liệu có được Apple tiếp tục sản xuất?
Apple không hề vui!

Tiếp nữa, Apple cũng được cho là đang nghiền ngẫm ý tưởng cắt giảm giá của iPhone XR tại Nhật Bản. Có thể bằng cách chi các khoản trợ cấp cho các công ty viễn thông, các nhà mạng.

Tin này xuất hiện sau khi Apple báo cáo đã cắt giảm lượng đặt hàng linh kiện. Đây là một số thành phần iPhone từ các nhà cung cấp bao gồm cả Foxconn. Kế hoạch ban đầu của Apple là sản xuất gần 70 triệu chiếc iPhone XR. Nhưng có lẽ Apple đã giảm và công ty đã cắt giảm đơn số lượng đi gần một phần ba. Một trong những lý do chính cho sự xuống dốc này có thể là giá cả. iPhone XR đã không gây thu hút với người dùng. Đa sô người dùng nếu không có quá nhiều tiền, họ sẽ chọn mua iPhone X. Ai sẽ chọn XR khi iPhone X mang trải nghiệm tương đương mà lại rẻ hơn chứ? . Sau tất cả, đây là những smartphone tuyệt vời. XR là sản phẩm rẻ nhất trong bộ ba iPhone mới của Apple. Nhưng có lẽ nó vẫn quá đắt so với những gì nó mang lại rồi.

Theo:91mobiles