IPhone 7 tại Việt Nam

Thị trường của Việt Nam từ lâu đã không còn lạ lẫm với dòng smartphone của hãng Apple. Tuy nhiên rất ít người qua tâm cũng như biết đến giá cả của nó so với thi trường nước ngoài. Chúng ta cùng đi tìm hiểu iPhone 7 tại Việt Nam có giá như thế nào so với thị trường quốc tế.

IPhone 7 tại Việt Nam có giá bán ở mức trung bình so với thế giới

Mới đây người ta đã qua tâm đến giá cả của các thị trường và so sánh với nhau. Việt Nam là một đất nước có thị trường tiềm năng. Tuy nhiên là nước đang phát triển, vậy ông lớn Apple sẽ đưa ra mức giá như thế để phù hợp với các thị trường khác nhau trên thế giới. Để biết rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc theo dõi bài viết iPhone 7 tại Việt Nam sau đây.

Những thông tin về giá bán iPhone tại các thị trường

IPhone 7 tại Việt Nam
IPhone 7 tại Việt Nam

Theo thống kê mới đây từ 33 nước trên thế giới đã cho thấy. Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có giá bán iPhone 7 cao nhất. Mức giá thấp nhất là ở Mỹ và Nhật Bản. IPhone 7 tại Việt nam có giá cũng chỉ ở tầm trung.

Theo Businessinsider, tại Thổ Nhĩ Kỳ – quốc gia có giá bán iPhone 7 CPO cao nhất. Với số tiền 1.200 USD. Brazil xếp thứ hai với 1.115 USD. Trong khi Nga, Hi Lạp và Ba Lan cũng là những quốc gia có giá bán iPhone 7 128 GB. Nó vượt 1.000 USD, lần lươt là 1.086 USD, 1.028 USD và 1.005 USD.

Hong Kong ở mức thấp nhất có giá bán là 821 USD, Nhật Bản và Mỹ đều có giá 815 USD. Đây có thể là lý do để giải thích cho việc iPhone xách tay đang bán tại Việt Nam. Đều chủ yếu nhập từ nguồn này.

Tại thời điểm này, giá bán iPhone 7 128 GB tại Việt Nam ở mức gần 20 triệu đồng. Tương đương với 880 USD. Đây được cho là giá bán ở mức trung bình.

Kết luận

Bài viết trên đã cho thấy IPhone 7 tại Việt Nam có giá bán ở mức trung bình so với thế giới. Không phải là nước có giá bán iPhone thấp nhất cũng không phải là cao. Với giá bán như vậy Apple cho là phù hợp với thịu trường Việt Nam. Bạn có thấy nhưi vậy không chúng ta cùng đánh giá và nhận xét nhé.