Theo khảo sát của chúng tôi tại rất nhiều cửa hàng điện thoại trên cả nước, hiện thiết bị điện thoại iPhone 7 chính hãng đã giảm giá kịch sàn nhưng vẫn không thu hút lượng người dùng công nghệ quan tâm.
Điện thoại iPhone 7  chính hãng là một trong những sản phẩm kém thu hút người dùng công nghệ nhất kể từ khi ra mắt. Thậm chí nhà sản xuất đã liên tục giảm giá mạnh nhưng vẫn không được đánh giá cao. Ở thời điểm hiện tại, thiết bị điện thoại iPhone 7 chính hãng có giá khoảng 16 triệu vnđ cho phiên bản 32GB.  Nhưng vẫn không được lòng người dùng Việt.

Nguyên nhân iPhone 7 chính hãng ế ẩm

Thiết kế iPhone 7 mới lạ độc đáo

Ngay khi ra mắt thị trường công nghệ, thiết bị điện thoại iPhone 7 chính hãng đã không được người dùng công nghệ thích thú. Sức mua của sản phẩm iPhone 7 không hề cao và giá bán thì liên tục giảm mạnh.  Chắc chắn đến thời điểm này, chiếc điện thoại iPhone 7 chính hãng dự báo sẽ còn giảm, tuy nhiên không giảm được quá sâu bởi mức khoảng 16 triệu đồng đã ở mức thấp kịch điểm.

Lý giải nguyên nhân iPhone 7 chính hãng ế ẩm là do ngay khi ra mắt thị trường công nghệ, iPhone 7 đã được đánh giá là thiếu đột phá so với đàn anh iPhone 6S cũ, iPhone 6S Plus. Chính vì thế mà người dùng không hề thích thú với thiết bị điện thoại iPhone 7 mà lên đời.

Camera iPhone 7

Thay vì phải bỏ ra một số tiền 16 triệu vnđ để sở hữu thiết bị iPhone 7 chính hãng mà không cải tiến so với dòng iPhone 6S và iPhone 6S Plus thì không lý do gì người dùng lại không chọn mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus với giá rẻ hơn rất nhiều mà ngoại hình thì khá giống nhau.

Anh Đỗ Kỳ Sơn chủ cửa hàng điện thoại MobileCity cho biết : Những ngày gần đây, mặc dù iPhone 7 chính hãng đã giảm mạnh đáng kể nhưng vẫn không hề bán chạy so với dòng iPhone 6S, 6S Plus. Chưa một thiết bị nào của iPhone lại thiếu sức hút người dùng như chiếc iPhone 7. Hầu hết người dùng đều đang sở hữu và chọn mua iPhone 6S, 6S Plus. Cụ thể trong tổng tất cả đơn hàng bán trong tuần, thì iPhone 6S và iPhone 6S Plus đạt doanh thu cao nhất lên đến 75% doanh thu của cửa hàng. iPhone 7 chính hãng gần như không mấy khách hàng chọn lựa tham khảo.

iPhone 6S, iPhone 6S Plus lên ngôi tại thời điểm này

Chất lượng camera trên iphone 6s và 6s Plus được nâng cấp vượt bậc so với “người tiền nhiệm”

Rất nhiều cửa hàng nhận định, thiết bị điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus càng đắt hàng bao nhiêu thì iPhone 7 chính hãng rơi vào tình trạng ế ẩm bấy nhiêu.

Với tính năng cao cấp và ngoại hình không khác gì so với thiết bị iPhone 7 chính hãng, iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng công nghệ tại thời điểm này. Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 9 triệu là đã có thể sở hữu được chiếc điện thoại tương tự iPhone 7.

Chắc chắn đến thời điểm giáp tết nguyên đán thiết bị điện thoại iPhone 6S, iPhone 6S Plus vẫn được người dùng công nghệ chuộng. Đối với thiết bị iPhone 7 chính hãng sẽ còn giảm giá mặc dù không nhiều. Do vậy, các bạn hãy tiếp tục theo dõi diễn biến của thị trường công nghệ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết tiếp theo.

Tham khảo giá bán iPhone 6s Lock tại đây 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham khảo cho mình sản phẩm iPhone 6s Lock với mức giá bán chỉ khoảng 6 triệu đồng mà cho hiệu năng sử dụng vẫn không có khác biệt gì so với bản quốc tế.