Hard Reset Galaxy s7

Hướng dẫn thực hiện Hard Reset Galaxy S7 chi tiết và hiệu quả nhất. Các bạn có biết làm thế nào để làm mới lại thiết bị một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất không? Vậy thì xin mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thông tin chi tiết về thuật ngữ Hard Reset Galaxy S7

Thiết bị của các bạn đang gặp sự cố với một số phần mềm nào đó khiến máy của các bạn bị treo. Để khắc phục được tình trạng này các bạn cần phải hiểu được thế nào là Hard Reset Galaxy S7. Để giải đáp cho vấn đề này xin mời các bạn theo dõi tiếp các phần dưới đây.

Cái nhìn tổng quát về Hard Reset Galaxy S7 chi tiết

Theo như khái niệm của các chuyên gia Hard Reset Galaxy S7 là 1 thuật ngữ nói đến một thao tác nào đó tác động làm việc trực tiếp trên máy, xóa sạch rác và các phần mềm xung đột. Lưu ý khi thực hiện quá trình này các bạn phải sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng trước khi Hard Reset Samsung Galaxy S7 và đặc biệt là các bạn cần phải xóa đi tài khoản Goolge đã được đăng ký trên thiết bị để khi thực hiện quá trình không bị yêu cầu nhập tài khoản.

Hard Reset Galaxy s7

Ngay sau đây là tất cả những bước thực hiện Hard Reset Galaxy S7 hiệu quả, chính xác nhất.

Những bước thực hiện Hard Reset Galaxy S7 đơn giản

Đối với Samsung Galaxy S7 các bạn cũng tiến hành tương tự như các công đoạn up ROM Galaxy S7 nhưng có một chút thay đổi đó là chuyển phím giảm âm lượng thành tăng âm lượng và các bạn thực hiện như sau:

Tắt nguồn thiết bị và chờ cho khoảng 5-10s cho màn hình tắt hắn rồi giữ tổ hợp phím Home+ Nguồn+ Tăng âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ. Khi giao diện xuất hiện các bạn dùng phím giảm Âm lượng + nguồn để thực hiện thao tác.

Hard Reset Galaxy s7

>> Xin mời các bạn xem thêm: Hướng dẫn chạy lại ROM Galaxy S7 Edge Model SM-G935FD mới nhất.

Tiếp tục các bạn chọn đến mục xóa dữ liệu gốc (Wipe data factory reset) -> Chọn Yes-> Chọn tiếp Reboot System now để làm mới lại toàn bộ thiết bị. Sau khi làm mới lại thiết bị các bạn tiến hành khởi động lại và trải nghiệm.

Chúng tôi hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện Hard Reset Galaxy S7 dễ dàng. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này các bạn vui lòng để lại lời nhắn chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Xin cảm ơn.

>> Xin mời các bạn xem thêm: Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết.