Hard Reset Galaxy S6 Edge

Hướng dẫn thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge đơn giản nhất. Tất cả các dòng điện thoại nói chung và Samsung Galaxy S6 Edge nói riêng sau một thời gian sử dụng thiết bị hay bị chạy chậm hoặc lỗi treo logo, quên mật khẩu, full bộ nhớ làm cản trở công việc của các bạn. Như vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Các bạn đừng lo, sau khi các bạn tìm hiểu xong bài viết này tôi chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục.

Tìm hiểu bao quát về Hard Reset Galaxy S6 Edge chi tiết

Khái niệm Hard Reset Galaxy S6 Edge (khôi phục cài đặt gốc) của thiết bị. Để thao tác được với Hard Reset Samsung Galaxy S6 Edge việc làm trên hết đó là các bạn cần phải hiểu được ý nghĩa của thuật ngữ này và hiểu được cách thực hiện để đảm bảo quá trình diễn ra tốt nhất? Vì vậy xin mời các bạn hãy chú ý theo dõi các phần dưới đây nhé.

 Những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge

Hard Reset Galaxy S6 Edge là cách gọi chung của tiến trình khôi phục cài đặt gốc thiết bị. Quy trình này sẽ đưa thiết bị của các bạn về chế độ nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là tất cả các dữ liệu, ứng dụng đều được trả về mặc định và bị xóa sạch. Chính vì vậy trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge các bạn cần phải sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng, ảnh, video, tài liệu sang máy tính hoặc USB.

Hard Reset Galaxy S6 Edge

>> Xin mời các bạn xem thêm: Cách Root Galaxy S7 phiên bản Exynos và Snapdragon chi tiết

Một điều quan trọng nữa khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge đó là các bạn cần phải xóa hết các tài khoản Goolge ra khỏi thiết bị bởi trong mỗi chiếc Smartphone đều phải xác nhận bằng một tài khoản Google. Để không bị yêu cầu xác nhận tài khoản khi Hard Reset Samsung Galaxy S6 Edge việc làm trên là rất cần thiết.

  • Chuyển tới Cài đặt, chọn Khóa màn hình bảo mật và xóa tất cả mật khẩu, chân và mẫu.
  • Chuyển tới Cài đặt, chọn Tài khoản và xóa tất cả tài khoản Google.

Các bước thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge hiệu quả

Tùy chọn cách thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge hay khôi phục cài đặt gốc nếu các bạn đã sao lưu toàn bộ những dữ liệu quan trọng rồi thì các bạn hoàn toàn có thể thực hiện Hard Reset Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng trên menu Cài đặt như sau:

Hard Reset Galaxy S6 Edge

Các bạn trượt menu xuống và chọn vào hình bánh xe trên góc phải để vào màn hình cài đặt-> Chọn Sao lưu và đặt lại (Backup and reset ) -> sau đó một thông báo sẽ xuất hiện và các bạn chọn Yes để thực hiện quá trình này. Chờ cho quá trình hoàn tất khởi động lại máy và tiếp tục trải nghiệm

Hard Reset Galaxy S6 Edge

>> Xin mời các bạn xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy S6 Edge bản ROM quốc tế ổn định nhất

Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện cách nữa như sau:

Tiến hành tắt nguồn của thiết bị chờ 5-10s cho thiết bị tắt hẳn sau đó các bạn bấm tổ hợp phím Home+ Nguồn + tăng âm lượng đến khi màn hình logo xuất hiện các bạn dùng phím giảm âm lượng và phím nguồn để thao tác.

Hard Reset Galaxy S6 Edge

Tiếp tục các bạn chọn đến mục Wipe Data/Factory Reset và thao tác bằng phím nguồn để xác nhận.

Hard Reset Galaxy S6 Edge

Sau đó các bạn tiếp tục chọn Yes, delete all user data để xác nhận quá trình. Và cuối cùng các bạn chỉ cần chờ cho điện thoại khởi động lại là có thể tiếp tục sử dụng.

>> Xin mời các bạn xem thêm: Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức

Cảm ơn các bạn. Hy vọng bài viết Hard Reset Galaxy S6 Edge sẽ giúp ích được cho những ai đang gặp tình trạng tương tự như trên. Xin chào và hẹn gặp lại.