iphone chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chính xác. Trên đời này không phải cái gì cũng tự nhiên mà có cả. iPhone cũng vậy, không phải tự nhiên mà iPhone trở lên hấp dẫn luôn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người sử dụng. Vẻ bề ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được chính sách hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chưa? nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành

Như các bạn đã biết kiểm tra iPhone chính hãng thời hạn bảo hành sẽ rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành. Cách làm rất dễ dàng đơn giản nhất, các bạn tham khảo bên dưới:

Phương pháp kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chính xác nhất

  • Đầu tiên, các bạn xem số IMEI trên máy bằng cách vào trình gọi điện bấm *#06#, hay các bạn vào mục Thông tin trong phần Cài đặt để sao chép lại cho tiện.

iphone chính hãng

  • Tiếp theo, các bạn tiến hành mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, nhập mã số IMEI vào trang như hình > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Tiếp tục.

iphone chính hãng

  • Khi trang web mới hiện ra, bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

iphone chính hãng

-> Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chi tiết. Rất đơn giản phải không các bạn! Các bạn thử đi nhé, nếu thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè người thân cùng biết nhé! Chúc các bạn vui vẻ với mẹo nhỏ này!

>> Mời các bạn xem thêm chuyên mục: Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 mất hiển thị lấy ngay với giá tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM được nhiều người tin tưởng.