Hard Reset Galaxy S8

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 model G950F chi tiết. Thiết bị của bạn sau một thời gian sử điện thoại bỗng dưng chạy chậm chạp, ì ạch thậm chí còn bị treo logo và nhiều rác trong máy. Vậy liệu có cách nào để khắc phục được tình trạng này. Xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 chi tiết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tổng quan về cách thực hiện Hard Reset Galaxy S8 model G950F chi tiết.

Được loại bỏ phím Home vật lý và thay vào đó là phím trợ ảo Bixby hoàn toàn mới mẻ. Khi thao tác Hard Reset Galaxy S8 máy sẽ bị xóa sạch dữ liệu và làm sạch máy y như mới. Vậy thực hiện như thế nào thì ngay sau đây xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây.

Quy trình chuẩn bị Hard Reset Galaxy S8 bằng phím cứng

Khá giống như cách thực hiện ROM Galaxy S7 tuy nhiên ở phiên bản S8 này vì đã bị loại bỏ nút Home vật lý nên sẽ thay bằng nút trợ ảo Bixby. Nhưng không vì thế mà cách thức thực hiện khác nhau.

Các bạn cần phải xóa tài khoản Google trước khi thực hiện: bằng cách từ màn hình chính các bạn kéo thanh trạng thái xuống và chọn nút Cài đặt sau đó tại giao diện cài đặt các bạn chọn Cloud and accounts > và tiến hành chọn Accounts.

Hard Reset Galaxy S8

Sau khi giao diện Accounts xuất hiện các bạn chọn-> Google các bạn nhìn lên dấu 3 chấm và tiến hành chọn Remove account lúc này tài khoản của các bạn sẽ bị xóa khỏi thiết bị và các bạn có thể thực hiện Hard Reset Galaxy S8 dễ dàng rồi.

Hard Reset Galaxy S8

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8  chi tiết

Hiện nay rất nhiều cách khắc phục nhưng phổ biến nhất vẫn chỉ có 2 cách Hard Reset Galaxy S8 cơ bản mà hiệu quả nhất đó là: Hard Reset Samsung Galaxy S8 trực tiếp trên máy và Hard Reset Galaxy S8 bằng phím cứng. Để thực hiện các bạn hãy thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 trực tiếp ngay trên máy

Các bạn vào Cài đặt (Setting) -> các bạn chọn mục Cài đặt chung (General management)

Hard Reset Galaxy S8

-> tiếp tục các bạn chọn Reset. Tại giao diện Reset các bạn tìm đến mục Factory data reset-> Tại mục này các bạn chọn tiếp Reset-> Tiếp tục chọn Delete All.

Hard Reset Galaxy S8

Như vậy cách thực hiện Hard Reset Galaxy S8 ngay trên thiết bị rất nhanh chóng và dễ dàng phải không các bạn. Tiếp tục xin mời các bạn theo dõi tiếp cách thực hiện thứ 2.

Cách 2: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 bằng phím cứng

Các bạn tắt nguồn điện thoại sau đó các bạn bấm tổ hợp phím Tăng âm lượng + Nguồn + nút trợ ảo Bixby. Sau khi thiết bị đã được đưa vào chế độ Recovery cũng như thực hiện up ROM Galaxy S7 Edge nhưng thực hiện lệnh khác với cách up ROM các bạn chọn Tăng+ Giảm âm lượng để di chuyển và chọn xuống mục Wipe data/Factory reset > cuối cùng nhận nút nguồn để xác nhận.

Hard Reset Galaxy S8

Sau khi các bạn đã chọn đúng dòng lệnh sẽ có một thông báo xác nhận xuất hiện các bạn chọn Yes và chọn đến Reboot System Now để tiến hành chạy lại thiết bị.

-> Thực hiện Hard Reset Galaxy S8 chi tiết và đảm bảo an toàn để giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện Hard Reset Samsung Galaxy S8 dễ dàng. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Xin mời các bạn xem thêm cách cài cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge ổn định nhất hiện nay